Đối tác Apple: iPhone 8 sẽ có thiết kế 2 mặt kính

27/05/2016 10:35

Công ty chuyên cung cấp bộ khung cho iPhone đã xác nhận chiếc iPhone ra mắt năm sau sẽ có thiết kế trở về mặt kính như iPhone 4.

Tháng trước, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ sử dụng thiết kế 2 mặt kính trên iPhone 7. Mới đây, chuỗi cung cứng của Apple đã xác nhận thông tin này.

Trong cuộc họp cổ động thường niên của Catcher Technology - đối tác chuyên cung cấp bộ khung cho iPhone, Allen Horng, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty đã tiết lộ thế hệ iPhone ra mắt năm sau sẽ có mặt lưng bằng kính.

Concept iPhone 2 mặt kính. Ảnh: Nowhere.

Theo Allen, Apple muốn tạo ra sự thay đổi cách mạng trên chiếc iPhone này. Với yêu cầu từ Apple, Catch Technology đã phải sử dụng công nghệ mới. Ngoài ra, bộ khung của máy sẽ được gia cố bằng chất liệu kim loại.

Nếu thông tin này chính xác thì model mới sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 4 và 4S cũng như ngôn ngữ thiết kế tương đồng với sản phẩm từ đối thủ Samsung: Galaxy S và Note.

"Theo những gì tôi biết, chỉ có 1 phiên bản iPhone sử dụng mặt kính vào năm sau. Bộ đôi sản phẩm mới sẽ có tên iPhone 8 chứ không phải 7S theo truyền thống để kỷ niệm 10 năm di động đầu tiên của Táo khuyết được ra mắt", Allen phát biểu.

Trước đó, các nguồn tin khác cũng dự báo về sản phẩm kế nhiệm iPhone 7 sẽ là iPhone 8 với màn hình OLED, viền màn hình siêu mỏng hay việc Apple loại bỏ viền trên và dưới của sản phẩm. Đặc biệt là công nghệ mới tích hợp nút Home ngay trên màn hình.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang