Đổi iPad lấy Surface, tặng 200 USD

14/09/2013 18:00

(e-CHÍP Online) - Nếu bạn không hài lòng với iPad của Apple, bạn có thể đổi chúng với các sản phẩm tablet Surface của Microsoft với phiếu giảm giá 200 USD.

Đó là thông tin về chương trình vừa được Microsoft tung ra như cách tiếp thị dành cho các tablet Surface của mình cũng như các thiết bị di động khác. Chương trình có hiệu lực bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 27/10. Theo đó, Microsoft sẽ tặng phiếu giảm giá 200 USD cho bất kỳ ai đang sử dụng iPad có mong muốn chuyển sang dùng các sản phẩm của Microsoft, bao gồm các tablet Surface hay bất kỳ thiết bị nào khác.

Tuy nhiên, hiện Microsoft chỉ chấp nhận tặng phiếu giảm giá cho các chủ nhân sở hữu iPad 2, iPad 3, 4 và chỉ thực hiện tại các của hàng bán lẻ của hãng ny tại Mỹ và Canada, không áp dụng cho các cửa hàng trực tuyến.

Đây được xem là động thái tiếp thị mạnh mẽ của Microsoft cho các sản phẩm di động dựa trên nền tảng Windows của mình mà đối tượng nhắm đến lần nầy người dùng của Apple. Động thái khá hay tuy nhiên có thu hút được những người dùng đã quen với iPad được hay không thì còn phải chờ thực tế trả lời”, các nhà phân tích cho hay.

Theo dự kiến ​​Microsoft sẽ ra mắt Surface thế hệ tiếp theo vào 23/9 tới đây.

Trung Nguyễn (Theo ZDNet)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang