Độc đáo tai nghe Bluetooth kiêm loa di động

22/07/2016 08:07

Với thiết kế độc đáo này, Del-Fi Audio Apollo vừa có thể đáp ứng nhu cầu giải trí riêng tư, vừa có thể giúp khuấy động những không gian giải trí mở.

Apollo về cơ bản cũng là một mẫu tai nghe over-ear do công ty khởi nghiệp Del-Fi Audio nghiên cứu và phát triển. Điểm “nóng” của Del-Fi Audio Headphones Apollo không chỉ gói gọn trong thiết kế sang trọng, tiện dụng – mà còn vì có chức năng như đôi loa Bluetooth âm lượng lớn để đáp ứng nhu cầu giải trí cho những không gian mở.


Nói một cách đơn giản là Del-Fi Audio Headphones Apollo vừa mang lại khả năng giải trí riêng tư, đúng chất của headphone, vừa có thể chơi nhạc lớn như các mẫu loa Bluetooth khi cần thiết. Để sử dụng chức năng loa ngoài của bộ tai nghe này, người dùng chỉ cần tháo tai nghe khỏi đầu, gạt nức chức năng tương ứng là có thể phiêu cùng âm nhạc với người thân hoặc bạn bè.

Del-Fi Audio Headphones Apollo cũng có thiết kế đạt chuẩn cao cấp cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất âm. Phần khung treo củ tai của bộ tai nghe không dây Del-Fi Audio Headphones Apollo cũng được thiết kế xoay linh hoạt giúp tăng cường tối đa sự thoải mái cho người dùng khi nghe nhạc.

Theo PCWorld
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang