Độc đáo siêu loa Esavox của Lamborghini giá hơn nửa tỉ đồng

02/12/2016 13:18

Modenese đã gây bất ngờ khi ra mắt hệ thống loa chuyên nghiệp mang tên Esavox với sự hợp tác giữa iXOOST và thương hiệu "đình đám" Automobili Lamborghini.

Lamborghini vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp đến từ quốc gia hình chiếc ủng. Những chiếc xe đến từ Lamborghini luôn mang đến phong cách độc đáo, tạo ra ấn tượng cho người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Chính vì vậy, Modenese và đối tác thiết kế iXOOST đã tập trung rất nhiều công sức (2 năm) vào sản phẩm Esavox nhằm giúp những chiếc loa của hãng mang đậm phong cách ý tưởng của nhà sáng lập Lamborghini - Ferruccio Lamborghini. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế và chất lượng.

Theo Modenese, nhờ những nghiên cứu một cách tỉ mỉ vào các mẫu thiết kế siêu xe của Lamborghini, iXOOST đã sáng tạo ra một sản phẩm mà khi nhìn vào nó mọi người đều dễ dàng nhận ra sự liên kết với Lamborghini.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi người có thể thấy siêu loa Esavox trông giống như một chiếc siêu xe khi bộ khung được sản xuất từ sợi carbon, được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa.

Không chỉ có vậy, từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân - những người đã làm nên lịch sử ở vùng đất của những chiếc motor và cũng chính là những bậc thầy đã chế tạo ra những chiếc siêu xe cho hiện tại và trong tương lai.

Các loa của siêu loa Esavox có hình lục giác gợi nhớ đến những thiết kế hình học được đánh giá cao tạo ra bởi Ferruccio Lamborghini và hiện vẫn được ‘phô diễn’ trên những chiếc xe của Lamborghi. Ở mặt phía sau Esavox trông giống như một chiếc siêu xe Lamborghini của tương lai.

Về thông số kỹ thuật, siêu loa Esavox là hệ thông âm thanh vòm ảo 6.1, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0, ngõ vào analog với âm thanh 24 bit ADC/DAC, hoạt động ở công suất 800 watt với kích thước 125 x 65 x 50 cm và nặng khoảng 53 kg. Loa có giá bán 24.800 USD, tương đương khoảng 565 triệu đồng.

Theo Người Đưa Tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang