Độc đáo camera hành động siêu bền chống nước

08/07/2016 09:10

Mẫu camera hành động Octospot được bảo đảm có thể ghi hình 4K tốt cho dù sử dụng ở độ sâu đến 200m.

Có vẻ như GoPro trong tương lai sẽ không còn ở mãi vị thế thượng phong trong nhóm camera hành động chống nước nữa vì một công ty khởi nghiệp vừa chính thức giới thiệu chiếc Octospot ấn tượng với khả năng lặn sâu “không thể tin được” mà không cần đến phụ kiện hỗ trợ.


Về ngoại hình, Octospot tuy trông như một chiếc đèn pin nhỏ gọn, có thể nằm lọt trong lòng bàn tay nhưng lại có thể lặn sâu đến 200m, gấp 4 lần so với độ sâu an toàn mà chiếc GoPro 4 đạt được (với điều kiện là phải dùng phụ kiện tăng cường). Không chỉ hấp dẫn bởi khả năng lặn sâu không cần thiết bị trợ lực, Octospot còn hot vì hỗ trợ ghi hình 4K, khả năng tự động điều chỉnh cân bằng trắng dựa trên áp suất, ghi lại các thông số về quá trình lặn trên video (dạng overlay) và lẽ đương nhiên là cũng được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng điều khiển dù người dùng đeo găng tay.

Theo nhóm phát triển Octospot, chiếc camera hành động đặc biệt này cũng an toàn với các va chạm vật lý và cũng được tích hợp tính năng chống rung giúp mang lại những thước phim sắc nét hơn. Octospot còn được trang bị một lớp foam đặc biệt giúp bảo vệ các thành phần điện tử bên trong khỏi sốc nhiệt, pin tích hợp dung lượng 1.700mAh và một LCD nhỏ để người dùng nắm được nhanh các thông số cần thiết về độ sâu, nhiệt độ, chế độ ghi hình cũng như mức dung lượng pin. Mẫu camera hành động siêu bền, siêu chống nước Octospot có giá bán lẻ dự kiến ở mức 600 USD.

Theo PCWorld
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang