Độc đáo camera "đeo cổ" mini ghi lại mọi khoảnh khắc

13/07/2016 08:10

Với Perfect Memory Camera, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc ghi lại mọi thứ trước mắt vì thiết bị này rất nhỏ gọn và có thể đeo như một chiếc vòng cổ và quan trọng hơn cả là thao tác rất dễ dàng.

Theo Tech Insider, Perfect Memory Camera được tạo ra bởi General Streaming Systems và họ đã thực hiện một chiến dịch góp vốn trên IndieGogo để có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Tính đến ngày 22/6, General Streaming Systems đã huy động được một nửa mục tiêu 30.000 USD (khoảng 660 triệu đồng) đề ra ban đầu. Mặc dù vậy, họ tin rằng sẽ còn rất nhiều người quan tâm đến thiết bị này và chiến dịch của mình sẽ thành công.


Chiếc camera này có thể ghi hình liên tục và có thể được sử dụng trong khoảng thời gian lên đến bốn giờ mà không bị gián đoạn và ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Khi nhìn thấy một điều thú vị nào đó, người dùng chỉ cần gõ nhẹ lên camera để lưu lại cảnh cũ và quay cảnh mới thay vì phải thao tác như thông thường.

Ngoài ra Perfect Memory Camera có thể truyền nội dung trực tiếp tới cả iPhone và điện thoại Android. Điều này cho phép người dùng chia sẻ video hoặc hình ảnh trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một điều tuyệt vời nữa là Perfect Memory Camera còn có thể chụp ảnh và quay video tua nhanh thời gian (time lapse). Không những vậy, nó còn được trang bị một chế độ có khả năng tự động xóa các tập tin cũ khi dung lượng đầy.

Thiết bị này có thể được đeo trên người và thậm chí là cả vật nuôi hoặc gắn lên các bề mặt khác nhau với sự trợ giúp của những chiếc kẹp, giá đỡ hay nam châm.

Perfect Memory Camera được làm bằng kim loại và hiện đang có 2 phiên bản là màu bạc và vàng hồng. Những người ủng hộ qua IndieGogo ban đầu có thể nhận được sản phẩm này với mức giá 119 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) và General Streaming Systems hy vọng những chiếc camera đầu tiên có thể xuất xưởng trong tháng 10 tới.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang