Doanh nghiệp chúc mừng e-CHÍP lên Online

01/07/2013 00:00

Toà soạn e-CHÍP trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc những ý kiến của các công ty đối tác chiến lược, với sự khẳng định xu hướng phát triển sang thể loại báo điện tử là tất yếu, và lời hứa tiếp tục đồng hành cùng e-CHÍP Online.

Ông Mai Sean Cang, tổng giám đốc Intel Việt Nam: Sẽ tiếp tục hợp tác nhiều hơn với e-CHÍP

Tại Việt Nam, mặc dù các phương tiện truyền thông truyền thống như truyền hình, phát thanh, báo in vẫn có vị thế quan trọng trong đời sống xã hội của người dân, song ngày càng có những bộ phận người dân sở hữu một hoặc nhiều thiết bị di động, như laptop, tablet hay smartphone.

Vì vậy, báo điện tử hoặc các báo chuyển sang phát hành trực tuyến (online) cũng là xu hướng tất yếu đối với ngành truyền thông hiện đại. e-CHÍP là một trong những tạp chí công nghệ có uy tín tại Việt Nam, vì thế Intel rất ủng hộ việc e-CHÍP chuyển sang phát hành online.

Intel hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác nhiều hơn với e-CHÍP, thông qua quý báo để giới thiệu những công nghệ mới nhất của Intel đến với bạn đọc online.


Ông Jeff Lo, tổng giám đốc ASUS Việt Nam: Sẽ đồng hành xuyên suốt cùng e-CHÍP

Không riêng Việt Nam mà rất nhiều tờ báo ở nhiều nước trên thế giới hiện cũng đang chuyển dần từ hình thức báo in theo ngày, tuần, tháng… lên báo điện tử. Có chút tiếc nuối với thông báo tạm dừng xuất bản e-CHÍP phiên bản báo in hàng tuần. Tuy vậy, đó là xu hướng toàn cầu, và chúng tôi cho rằng sự chuyển biến của e-CHÍP - một tạp chí công nghệ uy tín và lâu đời tại Việt Nam - là bước chuyển hợp lý, nhằm mang thông tin công nghệ đến bạn đọc một cách nhanh nhất và gần gũi nhất.

ASUS tự hào là đối tác truyền thông đồng hành cùng e-CHÍP suốt một thời gian dài trên những ấn phẩm hàng tuần. Nay, với phiên bản online mới của e-CHÍP ra mắt chính thức vào ngày 1/7/2013, ASUS mong rằng sẽ có thể phối hợp mật thiết hơn nữa, và đồng hành xuyên suốt cùng e-CHÍP để có thể mang đến cho người dùng Việt Nam những cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đột phá mới từ ASUS.

Chị Nguyễn Thị Thu Nguyệt, trưởng bộ phận marketing AMD Việt Nam: Một bước tiến, nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Mình biết từ trước thông tin về việc e-CHÍP sẽ ngưng hai ấn phẩm in để chuyển sang online. Thật sự cũng hơi hụt hẫng, vì e-CHÍP là ấn phẩm đã gắn liền với AMD thời gian đầu khi mới triển khai các hoạt động tại Việt Nam, nhất là ở mục Nhịp cầu AMD trên tuần báo e-CHÍP ra thứ sáu hàng tuần.

Tuy nhiên, sự thay đổi ấy cũng là một bước đi cần thiết, thể hiện sự thích ứng của e-CHÍP với các xu hướng thay đổi về công nghệ hiện nay, và vì vậy bạn đọc cũng tiếp cận e-CHÍP dễ dàng hơn. Đó là một bước tiến về mặt hình thức phát hành, và mình tin rằng về nội dung và đường hướng phát triển sẽ không thay đổi nhiều, thậm chí còn có nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Vì vậy, AMD vẫn rất vui và sẵn sàng đồng hành cùng e-CHÍP trong các hoạt động tiếp cận với các bạn đọc trong thời gian tới. Xin chúc e-CHÍP gặt hái được nhiều thành công!


Ông Ngô Trần Vũ, giám đốc điều hành NTS Security – nhà phân phối độc quyền Kaspersky tại Việt Nam: Chúc mừng e-CHÍP chuyển sang Online

Đầu tiên, xin chúc mừng e-CHÍP đã chọn lựa chuyển sang báo Online để phục vụ bạn đọc ngày càng lớn hơn, và thông tin đi càng nhanh hơn nữa. Xu hướng báo Online là tất yếu, dù còn nhiều thử thách phía trước. Với vị thế dẫn đầu về báo công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng e-CHÍP Online sẽ tiếp tục dẫn đầu trong thời gian tới.

Không chỉ là bạn đồng hành, NTS Kaspersky đã tham gia viết trên rất nhiều số báo e-CHÍP về chuyên mục thông tin virus trong tuần. Có thể nói: Thương hiệu Kaspersky tại Việt Nam có rất nhiều kỷ niệm với báo in e-CHÍP, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng e-CHÍP Online và cùng phát triển trong thơi gian tới. Chúc đội ngũ e-CHÍP nhiều sức khỏe và niềm vui với sản phẩm mới!

Ông Chu Tuấn Anh, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo Ứng dụng Aprotrain: Quan điểm e-CHÍP cũng là định hướng của Aptech

Man mác buồn, đó là cảm xúc của chúng tôi khi nhận được tin e-CHÍP không còn phát hành báo giấy ở lĩnh vực ICT. Thực sự, ngay từ khi e-CHÍP ra đời, bản thân tôi đã có nhiều tình cảm dành cho tờ báo. Trước tờ e-CHIP, chỉ có PC World nhưng tập trung vào những đối tượng đã có nhiều kiến thức về IT. Chỉ khi e-CHÍP xuất hiện, với khẩu hiệu đáng nhớ và cũng rất ý nghĩa Tin học như cơm bình dân thì kiến thức IT mới đến được với đông đảo bạn đọc trên khắp cả nước một cách đơn giản đến…. "bình dân", dễ đọc, dễ vọc.

Những đóng góp của e-CHIP vào việc xã hội hóa kiến thức IT cho cộng đồng là không thể nói hết. Đặc biệt, nó đã phá vỡ một bức tường định kiến rằng "IT rất khó", để đưa đông đảo bạn đọc Việt Nam hòa nhập vào kỷ nguyên mới của thế giới - kỷ nguyên của công nghệ thông tin.

Chuyển sang thế giới trực tuyến là một xu thế tất yếu, không riêng với báo e-CHÍP. Riêng với chúng tôi, có thể khẳng định rằng cho dù e-CHÍP phát hành ở phiên bản gì, Aptech luôn hết lòng ủng hộ và đồng hành. Vì quan điểm của e-CHÍP cũng là định hướng của Aptech: chuyển tải công nghệ đến các bạn trẻ một cách đơn giản nhất, để qua đó các bạn trẻ làm chủ được sự nghiệp, cuộc sống của mình trong thời đại mới. Xin chúc e-CHÍP thành công với con đường mới, định hướng mới của mình.

THÁI BÌNH - MAI KHÔI - PHÚC NGUYỄN thực hiện

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang