Đồ chơi thú vị cho iPhone, iPad

06/07/2013 00:00

Một chiếc điện thoại thông minh không chỉ dùng để nghe,gọi,mà nó còn thực hiện hàng loạt các tính năng phụ vô cùng hữu ích như nghe nhạc, chụp ảnh,ghi âm,chơi game, Và với các phụ kiện thích hợp để biến thành những thiết bị bạn không ngờ tới.

Sau đây là một số đồ chơi được nhà sản xuất thiết kế để dùng chung với các thiết bị của hãng Apple như iPhone, iPad hay iPod touch.

i-Helicopter

(Giá tham khảo: 900.000đ)

Nếu việc được điều khiển từ xa một chiếc máy bay trực thăng đồ chơi, chao liệng theo mọi hướng là niềm vui của bạn, thì việc sử dụng chiếc điện thoại iPhone để điều khiển nó sẽ làm bạn càng thêm hứng thú.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Smart Helicopter từ App Store, và tích hợp bộ điều khiển của i‑Helicopter vào chiếc iPhone, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh này làm bộ điều khiển chiếc máy bay đồ chơi một cách đơn giản.

Thay vì phải dùng các cần gạt trên bộ điều khiển một cách khó khăn, giờ đây, với việc tích hợp bộ điều khiển vào iPhone, bạn chỉ cần chạm lên màn hình cảm ứng của điện thoại là có thể thực hiện các thao tác điều khiển máy bay một cách chính xác. Chiếc máy bay điều khiển từ xa này thực hiện tốt các hoạt động tiến, lùi, xoay trái, phải, nâng hay hạ độ cao, tăng giảm tốc độ, cũng như bật tắt các đèn tín hiện trên đó. Bạn có thể dùng chiếc iPhone gắn bộ tích hợp để điều khiển i‑Helicopter trong tầm hoạt động bán kính 8-10m. Khi đã quen tay, thì bạn có thể sử dụng cảm ứng gia tốc trong các dòng sản phẩm Apple để điểu khiển máy bay, bằng cách xoay hay nghiêng chiếc điện thoại iPhone.

Sản phẩm i-Helicopter được chế tạo bằng kim loại nhẹ và chắc chắn, hạn chế các hư hỏng do va đập hay rớt. Với pin Li-Polymer hiệu điện thế 3.7V, bạn có thể chơi liên tục trong vòng 10 phút, sau khi sạc đầy pin.

ION iDj 2 Go

(Giá tham khảo: 4.800.000đ)

Bạn muốn trở thành một DJ và thể hiện khả năng trộn nhạc của mình trong các buổi tiệc vui vẻ cùng bạn bè? ION iDj 2 Go là một sản phẩm nhỏ gọn, sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ đó một cách cực kỳ đơn giản ở bất cứ nơi đâu bạn đến.

Bạn sẽ cần cài đặt thêm ứng dụng Djay của Algoriddim trên iPad, iPhone, iPod Touch. Sau đó, ION iDj 2 Go sẽ giúp bạn tận dụng các bài nhạc số đang chứa trong thư viện iTunes để bắt đầu tạo ra những pha trộn hoàn hảo theo khả năng Dj của bạn. Bạn hãy dùng nút Duyệt để tìm kiếm nhanh bản nhạc mong muốn, rồi sử dụng hai đĩa mix để trở thành một Dj thực thụ.

Không cần dùng thêm pin ngoài, có thể kết nối trực tiếp với iPad, iPhone, iPod Touch, và có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, là những ưu điểm của sản phẩm này.

ION Piano Apprentice

(Giá tham khảo: 3.500.000đ)

Bạn đang muốn tập chơi đàn piano, hay organ, nhưng không có thời gian đến lớp, hay mời giáo viên về nhà dạy, thì đây là một thiết bị dành cho bạn. Với ION Piano Apprentice, việc học đàn piano sẽ đơn giản rất nhiều, thông qua bàn phím cảm ứng gồm 25 nút bấm có đèn nền sáng.

Đầu tiên, bạn sẽ dùng iPad tải và cài đặt phần mềm dạy đàn piano miễn phí có sẵn trên App Store mang tên Apprentice. Sau đó, bạn chọn một bài học trong phần mềm và thực hiện gõ vào các phím có đèn nền sáng lên theo từng nốt nhạc.

Bạn còn được một nhân vật nổi tiếng là Scott Houston, hay còn gọi là Guy Piano - khi ông xuất hiện trên màn hình hướng dẫn cho bạn, trong khi các phím đàn sẽ sáng lên trên Piano Apprentice, hiển thị cho bạn nơi để đặt bàn tay của bạn. Các ứng dụng học Piano thậm chí sẽ dạy bạn làm thế nào để đọc ký hiệu âm nhạc thật chuẩn

Sản phẩm hỗ trợ việc dùng bốn viên pin AA, hoặc adapter AC đi kèm.

ION iCade

(Giá tham khảo: 4.800.000đ)

Với những người yêu thích kiểu chơi trò chơi điện tử dạng game thùng cổ điển, thì đây là một sản phẩm phù hợp. ION iCade có đầy đủ các phím và nút nhấn dành cho kiểu chơi đánh đối kháng dành cho iPad, iPhone, iPod Touch.

Sản phẩm bao gồm một chiếc tủ gỗ nhỏ theo phong cách cổ điển với phím điều khiển tích hợp, cùng với chiếc giá đỡ an toàn cho máy. Iphone hay iPad sẽ được kết nối không dây với bộ điể khiển trò chơi này thông qua sóng Bluetooth.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí Atari Greatest Hits với một trò chơi miễn phí thông qua App Store, hay mua các trò chơi Atari cổ điển như Asteroids, Centipede và Battlezone.

Bàn chơi game cầm tay ION iCade Mobile

(Giá tham khảo: 2.500.000đ)

ION iCade Mobile sẽ giúp bạn trải nghiệm những trò chơi ưa thích trên iPhone hoặc iPod với phong cách của các bộ điều khiển cầm tay. Vì dù rằng màn hình cảm ứng rất phù hợp cho một số trò chơi, nhưng khi bạn muốn làmtăng tính chủ động trong các trò chơi dạng đua xe, chiến đấu, hay phiêu lưu, bạn sẽ nhận ra việc sử dụng một bộ điều khiển cầm tay sẽ thú vị và tốt hơn khi chơi với màn hình cảm ứng.

Bộ điều khiển iCade Mobile phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi, vì thiết bị được thiết kế để cho phép bạn chơi các trò chơi hiện đại và retro theo cách bạn muốn.Sản phẩm có bốn miếng đệm để tránh được những va đập.Bạn có thể sử dụng chế độ xoay ngang hoặc xoay dọc cho phù hợp với dùng dạng trò chơi. Do dùng kết nối không dây Bluetooth nên bạn không cần quan tâm đến các mối nối. Thiết kế chống tổn thương tay, cho phép bạn chơi trò chơi trong một khoảng thời gian dài. Sử dụng tám nút hành động và nút D-Pad, bạn có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích như Frogger Decades, Temple Run, củng như nhiều trò chơi khác.

TRÍ THÔNG

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang