Dishonored 2 sẽ phát hành bản Demo trên Steam

07/04/2017 14:15

Trên tinh thần mong muốn game thủ được trải nghiệm game thực tế trước khi mua, Bethesda Softworks sẽ phát hành bản Demo Dishonored 2 trên Steam vào ngày 4/6 tới.

Việc quyết định mua game luôn khá khó khăn với các game thủ không dư dả về tài chính, đặc biệt là các tựa game AAA đắt đỏ như Dishonored 2 – đọc đánh giá thì buồn ngủ và khó tưởng tượng, xem các game thủ khác stream hay quay clip hướng dẫn thì cũng chỉ có được cái nhìn khái quát, khó có thể tưởng tượng nếu chính mình ngồi chơi thì sẽ như thế nào? Hiểu được điều đó, Bethesda Softworks đã quyết định phát hành một bản Demo trên steam cho game thủ trải nghiệm trước khi mua. Bản demo sẽ bao gồm 3 nhiệm vụ đầu tiên của game và bạn vẫn có quyền chọn lựa chơi giữa 2 nhân vật chính Emily hay Corvo.


Với vai trò là một bản demo giới hạn màn chơi, Dishonored 2 bản chơi thử sẽ sở hữu đầy đủ các tính năng, hiệu chỉnh cho gameplay trong bản chính – đặc biệt hơn, nếu bạn hài lòng với trải nghiệm và quyết định mua Dishonored 2 trước khi xóa game khỏi máy thì toàn bộ save game sẽ được bảo lưu và bạn có thể quay lại chơi tiếp từ các điểm lưu đó bất cứ lúc nào.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang