Dịp mua sắm mừng 4 tuổi, Lazada VN đạt 4,2 triệu USD

22/03/2016 23:16

(e-CHÍP Online) - Chương trình ưu đãi lớn mừng kỉ niệm 4 năm hoạt động tại Việt Nam của Lazada đã khép lại với những kết quả khả quan.


Theo đó, trong vòng 4 ngày từ 15/3 đến 18/3, trang thương mại điện tử (TMĐT) Lazada.vn đã nhận được hơn 6 triệu lượt truy cập, với tổng giá trị đơn hàng lên đến 4,2 triệu USD.

Tổng số các mặt hàng được đặt mua trong chiến dịch này chỉ riêng ở Việt Nam đã đạt gần 150.000 sản phẩm, thể hiện nhu cầu đáng kể của người tiêu dùng trong thị trường TMĐT ở thời điểm hiện tại.

Nắm bắt xu hướng thương mại di động, Lazada đã đẩy mạnh các hoạt động kích cầu mua sắm thông qua ứng dụng Lazada phiên bản 2.0, tạo điều kiện cho các giao dịch qua ứng dụng di động tăng cao, chiếm gần 70% so với tổng giá trị hàng hóa thu về (GMV).

Theo thống kê ghi nhận được, điện thoại và sản phẩm dành cho bé (tã giẩy) với mức ưu đãi lên đến 50% là những danh mục hàng hóa nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, Lazada đã mở rộng liên kết đến hơn 2.000 thương hiệu trong và ngoài nước, trong đó bao gồm những thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến như Huggies, Samsung, Lenovo, Sapporo, Sandisk... để mang đến một nguồn hàng hóa đa dạng và chất lượng, phục vụ nhu cầu khách hàng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang