Digiworld vào Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016

16/12/2016 11:37

Công ty cổ phần Thế Giới Số nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016, theo Bảng xếp hạng VNR500 do công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet vừa công bố.


Bên cạnh đó, Digiworld cũng đồng thời góp mặt tại VNR500 doanh nghiệp lớn Việt Nam (215/ 500) và FAST500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (221/500). Đây là lần thứ 10 liên tiếp công ty Digiworld được vinh danh tại Bảng xếp hạng uy tín này từ năm 2007.

Bảng xếp hạng VNR500 2016 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2015. Đồng thời, kết quả khảo sát các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng của Vietnam Report cho biết phần lớn doanh nghiệp có nhận định hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 đã tăng trưởng.

Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Sau 19 năm phát triển, đã đến lúc chúng tôi khẳng định chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững của mình. Trong bối cảnh ngành phân phối công nghệ đang chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ, Digiworld chọn cho mình một hướng đi mới, mở rộng và nâng cao hơn các giá trị dịch vụ. Chúng tôi không chỉ giữ vững vị thế một nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng hàng hóa, mà tham vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Song song đó, các chương trình phát triển bền vững cũng sẽ được chú trọng và nâng cao hơn, từ nội bộ công ty cho đến những hoạt động xã hội, tạo ra những giá trị lâu dài cho tổ chức và xã hội”.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang