Điện thoại rơi vào nổi lầu, thò tay cứu vớt, cô gái nhận cái kết đắng

09/11/2016 12:36

Đây có lẽ là cũng là bài học cho những người dùng điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Thời buổi công nghệ lên ngôi, kéo theo đó là sự lệ thuộc của con người đối với chúng. Chẳng khó để chúng ta bắt gặp cảnh tượng một cuộc gặp gồm nhiều người nhưng họ chẳng ai nói gì với nhau. Thay vào đó, chiếc điện thoại thông minh trở thành "người bạn tâm giao".

Mới đây, dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục bàn tán xôn xao xung quanh câu chuyện của những người "nghiện" công nghệ, "yêu" điện thoại và "xa lánh" con người. Đó là câu chuyện của cô gái họ Li.

Thay vì tập trung vào "chuyên môn" ăn uống cùng bạn bè, cô nàng lại quá mải mê với chiếc điện thoại, để rồi vô tình đánh rơi nó vào nồi lẩu đang sôi sục.


Cô gái cố gắng "cứu vớt" chiếc điện thoại.

Quá bất ngờ với tình huống này, cô gái họ Li cũng chỉ hành động theo phản xạ bằng cách thò tay vào nồi nước đang sôi để cứu chiếc điện thoại của mình.


Nhưng đây là những gì cô gái phải chịu đựng sau hành động quên mình cứu vớt vật cưng. Bàn tay cô đã bị bỏng và phả băng bó.


Sau khi chăm sóc vết bỏng, các bác sĩ cũng khuyến cáo với Li rằng, tay cô nhiều khả năng sẽ bị sẹo và phải hết sức cẩn trọng trong các hoạt động thường ngày nếu như không muốn vết thương nặng hơn.

Đây cũng là bài học cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Và nếu gặp tình huống tương tự thì hãy dùng các dụng cụ như đũa, muỗng... để lấy điện thoại chứ không nên dùng trực tiếp bằng tay như vậy.

Theo Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang