Điện thoại màn hình cong LG lộ diện

17/10/2013 00:21

Chiếc điện thoại màn hình cong G Flex được đồn đoán sẽ ra mắt trong tháng này của LG đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại màn hình cong được nhiều người mong đợi của LG được đăng tải trên trang Engadget.
Chiếc điện thoại màn hình cong G Flex của LG. Ảnh: Engadget.

Theo nguồn tin của Engadget thì không có nhiều thông tin về cấu hình cũng như thiết kế cụ thể của chiếc G Flex, tuy nhiên, nhiều khả năng, ngoài màn hình cong, thiết bị sẽ sở hữu cấu hình và thiết kế của LG G2 mà LG ra mắt hồi tháng trước.

Cũng theo những dự đoán trước đó, chiếc G Flex của LG sẽ có màn hình 6 inch và sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây.

Khác với chiếc Galaxy Round mà Samsung ra mắt hồi tuần trước, được làm cong từ hai bên, chiếc G Flex của LG lại “cong” theo trục thẳng đứng từ trên xuống.

Điều này được cho là sẽ thích hợp với thiết kế phím cứng (gồm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn) ở phía mặt sau của LG G2.

Cùng với Samsung, LG là hãng sản xuất đang sở hữu công nghệ màn hình uốn dẻo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, việc sở hữu công nghệ màn hình dẻo không có nghĩa là các hãng sản xuất sẽ cho ra những chiếc điện thoại có thể uốn cong.

Những chiếc điện thoại với màn hình cong nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn là hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Màn hình cong, G Flex, ra mắt, lộ diện, điện thoại,
G Flex sẽ có màn hình cong theo trục thẳng đứng từ trên xuống. Ảnh: Engadget.

Nếu LG ra mắt G Flex trong tháng 11 như tuyên bố trước đây, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ là hãng thứ 2 cho ra mắt một chiếc smartphone có màn hình cong.

Trong khi đó, hồi tuần trước, LG cũng đã lần đầu tiên giới thiệu những viên pin cong cho các thiết bị điện thoại di động. Những viên pin cong này có thể sẽ được sử dụng để sản xuất chiếc LG G Flex sắp sửa ra mắt.

Hiện tại, LG vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt cũng như giá bán của chiếc G Flex.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo Engadget)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang