Điện Quang công bố các giải pháp công nghệ 4.0

06/08/2018 09:46

Điện Quang vừa tổ chức Lễ công bố các giải pháp công nghệ 4.0 gồm Giải pháp Điện Quang Apollo, Giải pháp DQHome, và Ứng dụng HomeCare.


Giải pháp Điện Quang Apollo, cho phép điều khiển thiết bị chiếu sáng theo nhu cầu người dùng thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Với giải pháp Điện Quang Apollo người dùng có thể tạo ra không gian sống phong phú sắc màu với khả năng tùy chỉnh ánh sáng lên đến 16 triệu màu. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ - tiện nghi - tương tác với người dùng, Điện Quang Apollo còn đem lại những trải nghiệm mới về chiếu sáng với hai tính năng ánh sáng cho sức khỏe /tâm lý và ánh sáng phong thủy.


Giải pháp DQHome giúp người dùng kết nối và quản lý ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng tham tác đơn giản trên ứng dụng smartphone. Giao diện trực quan sinh động, DQHome giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong gia đình như: hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, bình nước nóng, rèm cửa... một cách đơn lẻ, theo nhóm hoặc theo các kịch bản đã được thiết lập sẵn.


Ứng dụng HomeCare là ứng dụng đặt dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng được Điện Quang tiên phong phát triển tại Việt Nam. HomeCare kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ - đơn vị cung cấp sản phẩm và khách hàng tạo thành một hệ sinh thái khép kín. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thợ điện được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, chính sách bảo hành rõ ràng, giá cả minh bạch và dịch vụ nhanh chóng trong vòng 24 giờ.


Ngay tại sự kiện, Điện Quang cũng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Qualcomm và Amazon Web Services - hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang