Điện máy Xanh đã phủ sóng toàn quốc

20/07/2016 23:01

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa công bố Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đã chính thức hoàn tất quá trình mở rộng tới 63/63 tỉnh thành của Việt Nam.


Siêu thị thứ 119 của hệ thống khai trương tại thị xã Chí Linh, Hải Dương chính là siêu thị cuối cùng hoàn tất bản đồ Việt Nam của Điện máy Xanh. Được biết trong năm 2015, Điện Máy Xanh đã khai trương 66 siêu thị, nâng số lượng siêu thị 20 ở đầu năm 2015 lên con số 86. Tính đến 6 tháng đầu năm 2016, Điện máy Xanh đã khai trương thêm 33 siêu thị, đạt con số 119 hiện tại. Một điều đặc biệt trong năm 2016 là Điện máy Xanh sẽ triển khai thêm mô hình “Điện máy Xanh mini” có quy mô nhỏ và sẽ bán các chủng loại hàng hóa vừa đủ cho một khu vực dân cư nhất định. Theo dự kiến, trong giai đoạn từ 2016 - 2017 Điện máy Xanh sẽ nhắm đến mở 135 siêu thị thường và 270 shop mini, nâng tổng số lượng lên 400 siêu thị trên toàn quốc.

Sự phát triển của Điện máy Xanh không thể không nhắc đến dịch vụ bán hàng online mà trong đó hệ thống cửa hàng trải rộng khắp cả nước chính là một điểm mạnh rất lớn của hệ thống này. Website được xây dựng khá khoa học, nhiều nội dung, hình ảnh, so sánh, mô tả… và tổng đài miễn cước 18001061 giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý cũng như nhận được tư vấn về sản phẩm một cách rõ ràng và thuận tiện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết “Cột mốc phủ khắp 63 tỉnh thành cho chúng tôi tin rằng khách hàng đã chấp nhận Điện máy Xanh như là một lựa chọn tốt cho các nhu cầu mua sắm của họ. Mục tiêu tới cuối năm 2017, Điện máy Xanh sẽ trở thành cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, gia dụng… Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến để mang dịch vụ bán lẻ điện máy theo phương thức hiện đại tốt hơn tới nhiều khách hàng hơn nữa trên khắp Việt Nam”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang