Diễn đàn Đối tác Chiến lược HP Việt Nam 2018

15/01/2018 10:46

Trong khuôn khổ họp báo Diễn đàn Đối tác Chiến lược HP Việt Nam 2018, HP đã khẳng định cam kết đưa ra những giải pháp cải tiến nhằm hỗ trợ sự phát triển cho nền kinh tế.

Việt Nam là quốc gia có sự gia tăng nhanh chóng của tần lớp trung lưu, sự chú trọng ngày càng cao trong việc áp dụng tiến bộ công nghệ, TMĐT. Đồng thời, Việt Nam cũng có tiềm năng vượt qua các quốc gia khác để trở thành một trong năm nền kinh tế kỹ thuật số hàng đầu thế giới vào năm 2025. Nhận thức được điều này, HP đã và đang đề ra chiến lược cung cấp các giải pháp tập trung vào ba lĩnh vực chính bao gồm Cốt lõi (Core), Tăng trưởng (Growth) và Tương lai (Future):


- Cốt lõi (Core): Tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh chính là sản xuất máy in tiêu dùng cho gia đình, phát triển phân khúc cao cấp của máy tính cá nhân và máy in doanh nghiệp, cung cấp môi trường thiết bị bảo mật nhất cho người dùng.

- Tăng trưởng (Growth): HP Inc. đã tìm hiểu cách thức làm việc mới của người dùng, qua đó nghiên cứu phân khúc sản phẩm mới để tăng cường tình di động, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như thay đổi phương thức làm việc của họ.

- Tương lai (Future): HP Inc. có thể hỗ trợ các doanh nghiệp và các nhà sản xuất trong việc chuyển đổi thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm in ấn 3D.

Ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Người dùng tại Việt Nam đang dần thay đổi tư duy làm việc, họ bắt đầu tìm kiếm sự cân đối giữa công việc và cuộc sống cá nhân để nâng cao hiệu quả công việc và tự do hơn. Điều này tạo ra nhu cầu ở cả mảng cung cấp dịch vụ và thiết bị làm việc, hướng tới tính linh hoạt tối đa trong công việc và giải trí cá nhân. Đa phần lực lượng lao động này đang làm việc tại các công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là huyết mạch của sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Nói về chiến lược của HP Inc. tại Việt Nam, ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam cho biết: “Tại HP, chúng tôi liên tục cải tiến và nâng cao những giải pháp của mình để hỗ trợ sự phát triển của Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi đã có một năm 2017 thành công và rất phấn khích khi được hỗ trợ Việt Nam sử dụng công nghệ để cải thiện bộ máy vận hành, phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần đẩy mạnh kinh tế vào năm 2018”.

Thấu hiểu những thách thức của thị trường Việt Nam, HP cung cấp những giải pháp để cải tiến sản xuất, dịch vụ tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình:


- Sản xuất: Với công nghệ, HP hỗ trợ Việt Nam duy trì năng lực cạnh tranh và chuyển đổi kỹ thuật số cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

- Dịch vụ tài chính: HP chú trọng hỗ trợ các đối tác xây dựng niềm tin và tốc độ cho các giải pháp bảo mật trong môi trường làm việc của doanh nghiệp dịch vụ tài chính trong tương lai.

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ: HP đang hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các giải pháp bảo mật, vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh và sản xuất.

- Hộ gia đình: Người dùng có thể khai thác tối ưu tiềm năng cá nhân trong công việc và cân bằng cuộc sống với sản phẩm cải tiến máy tính cá nhân và máy in gia đình.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang