Điểm mạnh và yếu của điện thoại Gionee?

20/07/2013 10:00

Hỏi: Tại thegioididong hiện có bán Gionee GN708, cấu hình cũng khá tốt nhưng lại là một dòng sản phẩm chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam. e-CHÍP M! có thể nêu giúp em một số điểm mạnh, yếu của Gionee?(thuytrangbmt93@...)

Đáp: Gionee là thương hiệu sản xuất điện thoại giá rẻ tại... Trung Quốc. GN708 là điện thoại hai SIM hai sóng, sử dụng CPU bốn nhân MediaTek 6589 1,2GHz, GPU PowerVR 544MP, bộ nhớ RAM 1GB, màn hình 4,5 inch, độ phân giải qHD 540 x 960 với công nghệ OGS (tích hợp lớp cảm ứng vào kính bảo vệ, giúp tăng độ sáng và màu sắc trung thực hơn màn hình cảm ứng bình thường). Đó là một cấu hình khá mạnh cho một chiếc điện thoại tầm trung.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng thực tế máy tại những trung tâm điện thoại di động để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Xin chú ý thêm về những cảnh báo đối với những smartphone Trung Quốc "trôi nổi", giá rẻ, cùng những ứng dụng Android độc hại từ Trung Quốc (đã đăng trên bốn kỳ e-CHÍP và e-CHÍP M!, trên báo điện tử VietNamNet, và báo Pháp Luật TP.HCM).

PHÒNG MẠCH M!

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang