Dịch vụ lưu trữ file 3 không

06/07/2013 14:30

Không đăng ký, không quảng cáo, không mất thời gian chờ. Đặc biệt, bạn có thể resume lại file đang download dang dở. Đó là những ưu điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây Temp Share.

Dịch vụ cho phép bạn chia sẻ file dung lượng lớn lên đến 400 MB với tốc độ download/upload đáng nể (ngang ngửa MediaFire). Truy cập vào http://temp-share.com, bạn nhấn Browse chọn tập tin trên máy tính > nhấn Open. Trước khi upload, bạn có thể cài đặt thuộc tính cho file như mật khẩu bảo vệ, chế độ chia sẻ, mô tả, gán tag tại mục Advanced options. Nhấn biểu tượng mũi tên màu xanh để tải file lên dịch vụ. Hoàn tất, dịch vụ cung cấp cho bạn liên kết chia sẻ cùng liên kết xóa file. Tải file trên Temp Share rất nhanh, bạn chỉ việc nhấn nút Download không mất thời gian chờ hay bắt buộc nhập mã captcha như một số dịch vụ. Nếu muốn, bạn có thể đăng ký tài khoản với dịch vụ để quản lý những tập tin đã upload. Temp Share chỉ cho phép lưu trữ file tạm thời, sau 90 ngày nó sẽ tự động xóa khỏi máy chủ và 45 ngày với người dùng vãng lai.

Một điểm nổi bật khác của Temp Share là bạn có thể tìm kiếm và tải về các file được chia sẻ công cộng bởi người dùng dịch vụ. Nhấn vào mục Public files phía trên để truy cập vào.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang