Dịch vụ "giữ chỗ" tên miền đẹp

18/09/2013 11:44

(e-CHÍP Online) - Nhà đăng ký tên miền P.A Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ mới, "Dịch vụ đăng ký giữ chỗ tên miền" với những bước thật đơn giản.


Trước đây, để sở hữu những tên miền đẹp, bạn phải mua lại với giá khá cao và cũng nhờ may mắn đúng thời điểm những tên miền đẹp đó không còn chủ sở hữu nữa. Bên cạnh đó, việc mua lại của người khác rao bán cũng tốn kém chi phí hay đấu giá để mua lại tên miền của người bán thì càng tốn hơn. Như vậy, để có một tên miền đẹp, bạn phải có ngân sách và đúng thời điểm

Dịch vụ “đăng ký giữ chỗ tên miền” của P.A Việt Nam sẽ khắc phục những vấn đề trên. Dịch vụ này cho phép khách hàng lựa chọn các tên miền Việt Nam và Quốc tế sắp hủy, khi khách hàng đăng ký dịch vụ mới này sẽ được P.A Việt Nam cung cấp danh sách những tên miền đẹp sắp hủy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ra tên miền đẹp để đăng ký và sở hữu. Điều đáng lưu ý ở đây là giá của các tên miền này bằng với giá gốc như khi bạn đăng ký các tên miền hiện nay. Bạn chỉ tốn ít phí đăng ký dịch vụ giữ chỗ này.

Chi tiết dịch vụ xem tại đây.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang