Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost

12/09/2013 14:01

(e-CHÍP Online) - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost, áp dụng ở 200 Bưu cục tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ chuyển tiền nầy có đặc điểm ưu việt là người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền. Quy trình thực hiện của dịch vụ rất đơn giản: người gửi sau khi hoàn thành thủ tục gửi tiền tại các bưu cục sẽ thông báo thông tin cho người nhận biết để đến bưu cục gần nhất nhận tiền. Khách hàng nhận tiền lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu thông tin, tránh những rủi ro ngoài ý muốn khi nhận tiền.

Dịch vụ nầy ra đời nhắm tới các đối tượng khách hàng là các hộ gia đình kinh doanh, buôn bán, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thanh toán, chuyển tiền với các đối tác, khách hàng, gia đình chuyển tiền cho con cái đi học xa, người lao động gửi tiền lương về cho gia đình... .

Giai đoạn đầu, dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost được thực hiện ở 200 Bưu cục tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trong các giai đoạn tiếp theo, mạng lưới các Bưu cục cung cấp dịch vụ sẽ được mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trung Nguyễn

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang