Di chuyển ảnh Instagram sang EyeEm

04/07/2013 17:00

EyeEm là ứng dụng chia sẻ hình ảnh miễn phí khá phổ biến trên iPhone, Android và Windows Phone có bộ lọc ảnh mạnh mẽ không thua kém gì Instagram.

Trong khi Instagram đang “trầy trật” vì tai tiếng bán ảnh thì nhiều người dùng đang tìm kiếm một dịch vụ thay thế có chức năng tương đồng để sử dụng, EyeEm sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tuy nhiên, bạn lại muốn dùng lại ảnh của Instagram trên EyeEm mà hai dịch vụ nầy đều không có chức năng trao đổi ảnh với nhau. Thật may mắn, dịch vụ Instagram 2 EyeEm sẽ giúp bạn “chuyển giao” toàn bộ ảnh trên Instagram vào EyeEm để sử dụng chỉ trong một cú nhấp chuột.

Truy cập vào http://dev.itnok.com/igers2eye/, bạn nhấn nút Migrate Now rồi đăng nhập vào Instagram > nhấn Authorize xác nhận kết nối giữa hai dịch vụ. Tiếp theo, màn hình đăng nhập EyeEm xuất hiện, bạn nhấn Log in để đăng nhập hay nhấn Join now đăng ký tài khoản nếu chua có, sau đó nhấn OK chấp thuận cho Instagram 2 EyeEm kết nối vào tài khoản của bạn. Công việc di chuyển ảnh lập tức diễn ra ngay sau đó, mọi thông tin bạn thiết lập cho ảnh trên Instagram đều được giữ nguyên. Khi thấy thông báo The migration of your x photos to EyeEm completed successfully! là thành công.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang