Destiny 2 sẽ được thiết kế để có thể tận dụng toàn bộ các nhân trên CPU PC

13/06/2017 11:57

Destiny 2 phiên bản PC sẽ được hỗ trợ việc mở khóa tỉ lệ khung hình, 21:9 và nhiều thứ khác.

Trong 1 sự kiện tại hội chợ E3 diễn ra ngày hôm qua, Intel đã có những bước quảng bá cho series chip xử lí Core i9. Trước đây, Intel cũng đã trình diễn trực tiếp lần đầu việc livestream VR với việc tận dụng đến 18 nhân của con chip Core i9-7980XE. Vậy điều này có ý nghĩa gì?

1 streamer trên nền tảng Twitch với tên gọi TeftyTeft cho biết anh đã nói chuyện Bungie, và theo đó phiên bản PC của Destiny sẽ cho phép tận dụng toàn bộ các nhân xử lí trên CPU, kể cả dù chỉ có 10 nhân. “Nếu bạn có 1 con chip Core i9 Extreme, nó sẽ cho bạn thấy lợi thế của tất cả các nhân trên đó.”

.
Có thể sẽ có nhiều người hoài nghi về việc này của Destiny 2. Câu hỏi được đặt ra là tính đồng bộ sẽ đến đâu khi 1 phiên bản game đang chạy trên console với chỉ 8 nhân Jaguar chậm chạp sẽ “bung lụa” như nào với 18 nhân xử lí? Có thể với chúng ta thì không nhận ra ngay, nhưng với những streamer như TeftyTeft thì đây là cái họ cần khi họ livestream bởi khi đó nhu cầu xử lí đồ họa là rất lớn, đặc biệt khi sử dụng công nghệ VR.

TeftyTeft cũng nói thêm rằng phiên bản PC đang chạy rất tốt, hỗ trợ tuyệt hảo với chuột và bàn phím. Tất nhiên không thể thiếu được độ phân giải 4K, tỉ lệ khung hình 21:9 và không khóa FPS. Đây chắc hẳn là những yếu tố rất đáng chờ đợi với những ai đang sở hữu những dàn PC Gaming thuộc dạng “khủng long”.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang