Deskview - bàn làm việc di động đơn giản, chịu được 18kg, giá từ 199USD

26/05/2017 13:26

Deskview, đúng với tên gọi của nó, là chiếc bàn di động có thể gắn vào bất kỳ mặt cửa sổ nào để tạo thành một không gian làm việc mới, hay đơn giản là một chiếc kệ để đồ vật.

Deskview giải quyết cho dân văn phòng một vấn đề muôn thuở, đó là ngồi một chỗ làm việc quá lâu, với Deskview thì ta có thể đứng làm việc tạm thời ở bất kỳ đâu mà lại có phong cảnh đẹp ngay trước mắt.


Đặc điểm phần cứng của Deskview rất đơn giản và nhanh gọn: chỉ là một tấm mặt phẳng (bằng gỗ nâu, trắng, hoặc tấm kính trong suốt - tuỳ phiên bản mà bạn chọn) và hai miếng đỡ với hút chân không ngay bên dưới. Việc lắp đặt Deskview lên cửa sổ kính, theo nhà sản xuất, là chưa đến 10 giây: bạn chỉ việc nhấn giữ đè Deskview lên mặt kính, sau đó gạt hai cần hút chân không bên dưới xuống là xong. Deskview có thể chịu tải được khoảng hơn 18kg, bề mặt kích thước 63,5cm x 38,1cm.

Hiện tại thì Deskview đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, đây là điều dễ hiểu bởi so với các bàn di động khác thì Deskview rẻ hơn khá nhiều với giá bán lẻ chính thức sau này là $199. Bạn nào đặt mua Deskview trong giai đoạn này thì chỉ phải trả $165 cho bản gỗ và màu trắng, bản kính trong suốt là $195 (sau này là $225). Giá chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển, thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 11 năm nay.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang