Đếm ngược thời gian đến năm mới

26/01/2014 22:46

Với các ứng dụng đếm ngược thời gian, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ một dịp quan trọng nào, nhất là khi thời khắc của năm mới đang đến rất gần.

1. Countdown Widget
Dung lượng: 800KB.
Phiên bản: 2.2.
Ngày cập nhật: 14/12/2013.
Đánh giá: 4,3 sao.
Tương thích: Android 2.2 trở lên.
Tải tại: tại đây, hoặc quét mà QR sau:
Quá trình cài đặt ứng dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Install và chấp nhận các điều khoản của chương trình là được. Sau khi hoàn tất, Countdown Widget sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ để hướng dẫn người dùng cách sử dụng.
Đầu tiên, bạn nhấn vào All apps> Widgets rồi tìm đến các tiện ích mới được bổ sung của chương trình, nhấn lên đó và di chuyển nó ra Home screen.

Tiếp theo, bạn cần đặt tiêu đề cho widget rồi thiết lập bộ đếm theo ngày (Event date), hoặc theo giờ (Event time). Để kích hoạt chế độ thông báo bằng âm thanh, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc loa ở góc trên bên phải.
Khi đã hoàn tất mọi thứ, Countdown Widget sẽ cho phép bạn xem trước giao diện của bộ đếm trong một khung nhỏ. Bạn có thể trượt qua lại để chọn một giao diện vừa ý nhất. Cuối cùng, nhấn Start the Countdown để bắt đầu chạy ứng dụng tính giờ.

2. Final Countdown
Dung lượng: 768KB.
Phiên bản: 3.20.
Cập nhật: 13/12/2013.
Đánh giá: 4,5 sao.
Tương thích: Android 2.2 trở lên.
Tải ở http:
//tinyurl.com/kyt6vfa, hoặc quét mã QR sau:
Final Countdown là một đồng hồ kỹ thuật số đếm ngược thời gian, hỗ trợ đếm lùi đến các sự kiện quan trọng, hoặc những cột mốc do người dùng chỉ định.
Khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy có ba sự kiện được tạo sẵn là 2012 End Time, Christmas và New Year với thời gian đã được thiết lập.
Để thêm một sự kiện mới bất kỳ, bạn nhấp vào nút Add. Điền vào các thông số như tên sự kiện, ngày giờ và thời gian tương ứng, đánh dấu ô Count up, sau đó thiết lập các nhắc nhở khi gần đến ngày trong mục Reminder.
Mục Alarm ringtone cho phép bạn đặt chuông báo thức để dễ nhận biết, thay vì bạn phải mở thiết bị để theo dõi thường xuyên. Final Countdown hỗ trợ người dùng 12 giao diện đẹp mắt, và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại theo ý mình.

Để thay hình nền, bạn vào mục Select background image rồi duyệt đến hình có sẵn trong máy, hoặc từ một nguồn bất kỳ, rồi nhấn Save để lưu lại sự kiện.
Cũng tương tự như Countdown Widget, sau khi thiết lập hoàn tất, bạn truy cập vào mục Widgets rồi tìm đến các tiện ích của chương trình. Nhấn vào widget có kích thước cần sử dụng rồi kéo thả nó ra Home screen. Lúc ấy, bạn chỉ cần chọn cho nó một sự kiện trong danh sách sự kiện để nó hiển thị là được.

3. Happy New Year – Countdown Begins
Dung lượng: 21,4MB.
Phiên bản: 1.4.
Cập nhật: 28/11/2013.
Đánh giá: 3 sao.
Tương thích: iOS 4,3 trở lên.
Tải ở: tại đây, hoặc quét mã QR sau:
Ứng dụng đếm ngược nầy sẽ luôn báo cho bạn biết thời gian chính xác (ngày, giờ, phút, giây còn lại) cho đến năm mới, với thiết kế đẹp mắt kết hợp với những giai điệu nhẹ nhàng.

Phiên bản mới đã bổ sung các tuỳ chọn về chế độ thời gian tự động, và thêm nhiều hình nền và nhạc nền êm dịu, cho phép chia sẻ lên các mạng xã hội.

HOA HOA HOA

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang