Để e-CHÍP Online trở thành “sân chơi” chung

28/06/2013 17:38

Mười năm qua, thư ngỏ cùng lời mời cùng nhập cuộc với e-CHÍP ngay từ số 1, ra ngày 21/2/2003, vẫn còn nguyên ý nghĩa.

Xin mời các bạn cùng đọc lại tinh thần vẫn tươi nguyên ấy, với lời mời gọi mới: Mời các bạn cùng nhập cuộc tiếp với tuần báo e-CHÍP Mobile, và e-CHÍP Online!

Sau đây là thư ngỏ hồi tháng 2/2003…

“HÃY GỌI CHÚNG TÔI LÀ... CHÍP

Chíp là thứ không thể thiếu trong các thiết bị điện tử.

Ở ngoài Bắc, Chíp là tiếng lóng chỉ những cô cậu không còn nhỏ nhưng chưa trưởng thành.

Trong phương ngữ Nam bộ, Chíp có nghĩa là “kết”.

Và chúng tôi, những người thực hiện e-CHÍP thì chiết tự Chíp thành: Chơi - Học - ICT(Công nghệ thông tin - Viễn thông) - Phát triển.

Bạn đang cầm trên tay số đầu tiên của e-CHÍP - sản phẩm kết tinh từ sự góp sức của những người thuộc nhiều ngành, nhiều giới, mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển CNTT-VT ở Việt Nam, đặc biệt là xã hội hóa tin học

Chúng tôi hiểu: Muốn vậy, nội dung của e-CHÍP phải đảm bảo nhiều yêu cầu: Nhanh nhạy trước những vấn đề thời sự của lĩnh vực CNTT-VT. Kịp thời giới thiệu, hướng dẫn tri thức mới, nâng cao kỹ năng ứng dụng các tiến bộ CNTT-VT,... song lại phải đại chúng, thiết thực(dễ đọc, dễ hiễu, dễ ứng dụng) theo phong cách Việt. Ước vọng ấy chỉ có thể trở thành hiện thực nếu có sự ủng hộ và hợp tác quý báu từ các bạn.

Để e-CHÍP trở thành “sân chơi” chung cho tất cả mọi người, đừng ngần ngại về việc bạn bao nhiêu tuổi, bạn ở đâu, bạn đang làm gì,… xin mời bạn nhập cuộc cùng chúng tôi.

Muốn hiểu Chíp theo nghĩa nào là tùy bạn, nhưng e-CHÍP là một lời mời!


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang