DC Universe Online sẽ Open Beta vào ngày 15/7

08/07/2014 18:15

DC Universe Online sẽ chính thức Open Beta vào ngày 15/7/2014 tới đây với phiên bản Việt hóa và không reset nhân vật khi kết thúc CBT chuyển sang OBT. Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm version Amazon Fury, ngang với phiên bản của DC Universe Online US.

Ban điều hành DC Universe Online cho biết, vào thời điểm Open Beta các game thủ sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ thú vị mà bắt đầu là event “Chinh phục Las Vegas”. Cụ thể, Asiasoft sẽ chọn ra người may mắn nhất để đặt chân đến Las Vegas và tham gia sự kiện Sony Online Entertainment Live – sự kiện lớn nhất trong năm của Sony, nơi tụ hội của tất cả các sản phẩm công nghệ và các tựa game nổi tiếng của thương hiệu này. “Chinh phục Las Vegas” sẽ kết thúc vào 31/7/2014.

Để tham gia sự kiện, game thủ cần đăng ký tài khoản game DC Universe Online Việt Nam trong khoảng thời gian trên, tải và cài đặt game, sau đó đăng nhập vào DC Universe Online và trải nghiệm game cho 2 nhân vật bất kỳ đến level 30. Asiasoft sẽ tổng hợp những game thủ đủ yêu cầu, sau đó chọn ra người thắng ngẫu nhiên tương tự chương trình quay số may mắn.


Người chiến thắng sẽ được tài trợ trọn gói chuyến du lịch đến Las Vegas. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội: biết thêm thông tin về các phiên bản tương lai của tựa game DC Universe Online cũng như số phận của các Super Heroes và Vilains; được gặp gỡ trực tiếp với những game developer nổi tiếng đến từ Sony và cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của họ; tham gia vào các sự kiện, cuộc thi khác tại “SOE Live”...

Bên cạnh đó, hàng ngàn vip code đặc biệt với nhiều vật phẩm giá trị đã được chuẩn bị riêng cho những game thủ Việt may mắn tham gia Open Beta Test vào ngày 15/7 sắp tới.

Xem thêm thông tin tại: http://dcuo.playpark.com/vn.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang