Đây là tấm bảo vệ cho iPhone 8, viền mỏng, phần màn hình trên cùng sẽ luôn bật?

20/06/2017 12:04

Hôm trước thì panel trước bị rò rỉ, hôm nay là một tấm bảo vệ màn hình dành cho iPhone 8 lộ diện trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Tấm dán này cho chúng ta thấy viền màn hình rất mỏng, cụm cảm biến và camera trước dường như sẽ được gom lại và chiếm mất một khúc tấm nền hiển thị. Thiết kế này cũng đã từng lộ diện trước đây nên chúng ta có thể tạm dự đoán rằng đây sẽ là mặt trước của iPhone đời mới. Trước đây cũng có tin rằng iPhone 8 sẽ có kích thước 143.59 x 70.94 x 7.57 mm, so với iPhone 7 là 138.3 x 67.1 x 7.1 mm và 7 Plus là 158.2 x 77.9 x 7.3 mm. Anh chàng Benjamin Geskin nói trên Twitter thêm rằng Apple hiện đang thử nghiệm cảm biến Touch ID nằm dưới lớp kính bảo vệ của iPhone 8.


Nói thêm về kiểu cắt màn hình lạ lạ nằm ở cạnh trên màn hình, có khả năng Apple muốn dùng phần trên này làm phần màn hình luôn sáng (always-on display). Nó sẽ có nhiệm vụ hiển thị các icon thông báo, giờ giấc và những thông tin khác cho người dùng liếc qua là thấy, không cần phải làm sáng màn hình như hiện nay. Do sử dụng tấm nền OLED nên phần màn hình phụ này sẽ không tốn điện nhiều do các pixel đen đã được tắt hẳn, chỉ một số ít pixel trắng mới chạy lên lúc đó. Phần còn lại của màn hình cũng tắt hoàn toàn nên không hao pin.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang