Đây là những gì Hideo Kojima nghĩ về Nintendo Switch.

07/02/2017 12:06

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với IGN tại RTX Sydney, Hideo Kojima đã chia sẻ những gì ông nghĩ về Nintendo Switch và lý do thiết bị này sẽ thành công.

Hideo Kojima là một trong những gương mặt tiêu biểu nhất trong làng game Nhật Bản, tên tuổi ông thường gắn liền với những thương hiệu game danh tiếng như series Metal Gear, Snatcher hay Policenauts. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với IGN tại RTX Sydney, Hideo Kojima đã chia sẻ những gì ông nghĩ về Nintendo Switch và lý do thiết bị này sẽ thành công.


"Bạn có thể thấy đối với những trò chơi trước đây tôi đã làm, có một đặc điểm kĩ thuật mà chúng tôi gọi là 'Transfaring' giúp bạn có thể lấy dữ liệu được lưu từ PS Vita và di chuyển nó qua cho PS3 hoặc ngược lại", Kojima cho biết trong cuộc phỏng vấn. "Tôi tin rằng Switch là sự phát triển thêm cho ý tưởng 'Transfaring' của tôi. Việc mà bạn vừa có thể chơi game tại nhà, vừa có thể đem nó ra bên ngoài chính là ước mơ của tất cả mọi game thủ. Switch thật sự là một cuộc cách mạng“."​

Ông cũng nói thêm về cách mà Nintendo Switch có thể dẫn chúng ta xa hơn trên con đường hướng tới tương lai của ngành game.

"Tôi cảm thấy công nghệ điện toán đám mây chính là nền tảng mà tất cả mọi thứ cuối cùng sẽ hướng đến" Kojima nói với IGN. "Ở lĩnh vực game, công nghệ này tụt hậu hơn so với hiện tại, nhưng khi cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng, bạn sẽ có thể chơi tất cả mọi thứ, trên mọi thiết bị, ở mọi nơi. Và Switch là tiền đề của quá trình này".​

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang