Đây là bản vẽ iPhone 8: cảm biến vân tay sau lưng, cụm camera xoay dọc, kích thước gọn hơn 7 Plus?

20/04/2017 10:54

Tài khoản Twitter Sonny Dickson vừa đăng một tấm ảnh có thể là bản vẽ kĩ thuật của iPhone 8 với mã hiệu "AL-K702".

Dựa trên hình này chúng ta có thể thấy dường như iPhone 8 sẽ mang cảm biến vân tay ra mặt sau theo kiểu LG hay Pixel, có điều hơi thấp nên không biết là có tiện để tay chạm tới hay không. Có tin đồn mặt trước của máy sẽ sử dụng màn hình viền rất mỏng nên việc di chuyển vị trí cảm biến vân tay là điều có thể hiểu (trước đây còn có tin đồn cảm biến sẽ được tích hợp vào trong hoặc dưới màn hình nữa). Chúng ta cũng thấy được rằng iPhone 8 sẽ xoay dọc cụm camera, chưa biết vì sao Apple lại làm như thế.


Kích thước của điện thoại theo bản vẽ này là 149.5 x 72.5mm. Để bạn dễ so sánh thì iPhone 7 hiện là 138.3 x 67.1mm, iPhone 7 Plus là 158.2 x 77.9mm, như vậy iPhone 8 sẽ nằm giữa giữa hai chiếc này nhưng màn hình có thể lớn hơn, 5,7" chẳng hạn, do viền mỏng kéo theo kích thước tổng quan giảm xuống.

Một số chi tiết còn có thể nhìn được đó là khe SIM và nút nguồn vẫn ở vị trí cũ, bên hông vẫn giữ lại cần gạt chuyển chế độ rung, phía dưới là cổng Lightning. Dựa theo chiều dày của cổng Lightning và bản vẽ, có vẻ như iPhone 8 sẽ mỏng hơn iPhone 7 nữa (hiện đang là 7.1mm).

Anh em nghĩ sao nếu iPhone 8 sẽ trông như thế này? Dù sao thì chúng ta cũng nên cẩn thận, đây chỉ mới là tin rò rỉ thôi nhé.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang