Dauntless - Lộ diện game online bom tấn đang được "thai nghén"

06/12/2016 11:12

Dauntless là một game online thuộc thể loại nhập vai hành động có lối đánh co-op ấn tượng với bối cảnh thế giới ảo tưởng trong tương lai.

Mới đây, Phoenix Labs, một studio độc lập quy tụ toàn những 'siêu nhân' lão làng trong việc phát triển game đã giới thiệu sản phẩm kinh điển xứng tầm bom tấn thế giới của họ là Dauntless. Đây là một game online thuộc thể loại nhập vai hành động có lối đánh co-op ấn tượng với bối cảnh thế giới ảo tưởng trong tương lai. Game thủ sẽ vào vai những "Slayers" với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.


Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá 'đổ nát' sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương.

Về phần kẻ địch chính Behemoth, chúng là những chủng loài mới xuất hiện và chiếm lĩnh những vùng đất không có con người với sức mạnh vướt trội, có khả năng phá hoại kinh khủng. Các slayer sẽ phải tiêu diệt toàn bộ bọn quái vật này trước khi chúng kịp lớn mạnh, đồng thời khai phá lại các vùng đất cho con người sinh sống.

Trong Dauntless, các Slayer có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của mình qua những vùng đất xa xôi một mình hoặc tạo tổ đội khoảng 4 người cùng đi chiến đấu với lũ Behemoth. Sự lựa chọn trên sẽ đem tới thử thách cũng như phần thưởng khác nhau. Game thủ sẽ phải tìm cách vừa tồn tại trong khu rừng hoang dã vừa chống lại kẻ thù và thu thập các loại tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

Thực tế thì Dauntless đã được phát triển từ năm 2014 tới nay, đội ngũ Phoenix là tập hợp của cả loạt tên tuổi lớn trong ngành phát triển game, đến từ rất nhiều công ty nổi tiếng như Riot Games, BioWare... và được 3 người Jesse Houston, Sean Bender cùng Robin Mayne quản lý.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang