Đấu Trường Máy Tính mùa 5: Sự kiện LAN Party lớn nhất Việt Nam đã trở lại

07/04/2019 08:24

Đấu Trường Máy Tính, sự kiện LAN Party lớn nhất Việt Nam, đã được tổ chức ngày 07/04 tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM.


Đây là sự kiện thường niên do Intel cùng các đối tác công nghệ Corsair, Gigabyte, HP, Lenovo, Western Digital, Samsung, ViewSonic, Tenda, Thermaltake tổ chức nhằm đem tới cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, cũng như tạo đà cho các tài năng của Việt Nam có cơ hội thử sức trong một giải đấu game lớn.


LAN Party - một khái niệm từng là quá khứ đã được Intel vực dậy trong những năm gần đây để tạo nên những giải đấu game và các trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ. Người chơi sẽ mang máy tính cá nhân của mình tới để thi đấu thay vì sử dụng máy tính có sẵn của ban tổ chức. Bên cạnh là công cụ tập luyện và giải trí, giờ đây chiếc máy tính sẽ là người bạn đồng hành của game thủ tại Đấu Trường Máy Tính.


Đấu Trường Máy Tính mùa 5 sẽ tiếp tục đưa tựa game PUBG đình đám hiện nay trong làng game thủ và các giải đấu quốc tế để thi đấu. PUBG là một game sinh tồn, người chơi hoặc đội chơi sẽ tìm cách sống sót cuối cùng trong một bản đồ cho trước với tối đa 100 người chơi.


Khác với Đấu Trường Máy Tính các mùa trước, mùa này 16 đội sẽ cùng tranh tài với nhau để giành giải thưởng tổng giá trị lên tới 120.000.000 đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật. Giải đấu sẽ gồm 5 trận đấu, được tổ chức thi đấu từ sáng tới chiều. Mùa giải lần này quy tụ những đội chuyên nghiệp, các streamer và những đội bán chuyên “try-hard” cùng tranh tài trong một ngày duy nhất. Đây cũng là tiền đề để tìm kiếm các tài năng và tạo các cơ hội thi đấu tại các giải chuyên nghiệp khác ở Việt Nam được tổ chức.


Đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn sẽ mang lại các trải nghiệm công nghệ độc đáo, cùng các hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên tới 70%, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu cùng các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các khu vực của sự kiện. Bên cạnh đó, nhãn hàng nước tăng lực Mutant sẽ đồng hành tài trợ 3.000 đồ uống miễn phí cho tất cả game thủ và những người tới tham dự chương trình.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang