Đậu Lém phiêu lưu ký phiên bản iPad đã có đủ 4 tập

20/10/2013 23:49

Đậu Lém là trò chơi tương tác dành cho lứa tuổi tiểu học, giúp các em vừa học Toán vừa chơi, đồng thời làm quen dần với những thao tác trên máy tính và iPad.

Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người. Hiện tại, 4 tập Đậu Lém (tương ứng với Toán lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4) đã có mặt trên iTunes Store và Appstorevn.

- Đậu Lém 1 (Toán lớp 1): Các em cùng Đậu lém bắt đầu cuộc phiêu lưu qua vô số cảnh vật khác nhau rồi dừng chân trước một cửa hang. Để mở cửa vào được bên trong, Đậu Lém phải đi đến bốn con đường trước mặt để tìm cho đủ bốn mảnh ghép, mỗi còn đường là một thử thách mà Đậu lém cùng các bạn sẽ phải vượt qua.


- Đậu Lém 2 (Toán lớp 2): Đậu Lém bước chân đến vùng rộng lớn. Ở đó có hoa trái, rừng cây, ao hồ,... và trên đỉnh núi phía xa xa nó nhìn thấy một chiếc phi thuyền thật đẹp. Để phi thuyền có thể bay được, cần có đủ bảy phụ tùng. Và Đậu Lém sẽ phải đi qua bảy con đường để tìm cho được bảy phụ tùng đó, những cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu.


- Đậu Lém 3 (Toán lớp 3): Trong chuyến phiêu lưu trước, Đậu Lém đã lên phi thuyền bay vào không gian. Nhưng không may, phi thuyền bị hỏng, rơi xuống hành tinh lạ. Đậu Lém phải tìm đường trở về trái đất, may thay có một quả quả cầu bay nhưng cần đến năm loại nhiên liệu khác nhau đổ đầy vào nó mới hoạt động. Đậu Lém đi qua thành phố Thủy tinh, vào vườn Địa đàng, lên dãy núi Ngũ sắc, đến Vương quốc Cánh cứng rồi còn đến cả Động Tiên để tìm đủ năm loại nhiên liệu.


- Đậu Lém 4 (Toán lớp 4): Trong chuyến phiêu lưu trước, Đậu Lém đã lên quả cầu bay về trái đất, nhưng quả cầu bay lại đáp nhầm và chìm xuống đáy đại dương. Tại đây, Đậu lém gặp bác rùa biển đang buồn rầu vì sáu chú rùa con đi lạc chưa thấy về. Thế là Đậu Lém ở lại giúp bác rùa tìm sáu chú rùa con. Trong cuộc tìm kiếm, Đậu Lém sẽ được thám hiểm đáy đại dương tuyệt đẹp, khi thì đến vùng san hô với nhiều loài cá, đến vương quốc sứa, vương quốc tôm, khu tàu đắm, đến vườn hoa của nàng tiên cá, và gặp cả quỷ biển,...


NHƠN LỘC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang