Đầu bếp Pizza

28/03/2013 16:22

[DOWNLOAD] Pizza Chef 2 vừa kết hợp giữa thể loại xếp hình 3 cặp (Match 3) và quản lý thời gian khá thú vị.

Trong game, bạn sẽ quản lý chuỗi cửa hàng pizza với mục tiêu nâng cấp chuỗi cửa hàng lên quy mô cao hơn, mở rộng phạmvira các thành phố lớn. Cách chơi rất đơn giản, bạn ghép các món gia vị giống nhau trên bàn thành từng cặp ba hình (hay nhiều hơn)theođường thẳng. Khi đó, chúng sẽ bị phá hủy, phạmvisau khi bị phá hủy có màu xanh.




Lúc này, bạn nhấn vào mónănmà khách yêu cầu rồi đem món ăn đó đặt vào vùng màu xanh để bắt đầu nấu nướng. Mỗi mónănsẽ có hình dạng khác nhau nên bạn cần phá hủy càng nhiều ô trên bàn càng tốt. Sau mỗi màn chơi, bạn có thể mua thêm các mónănmới bổ sung vào thực đơn của quán. Có một số vật phẩm hỗ trợ bạn trong quá trình như bom phá hủy một phạm vi trên bàn, máy pha cà phê giúp gia tăng thời gian chờ đợi của khách,…Xen kẽ giữa các màn chơi chính là các màn thử thách yêu cầu người chơi suy nghĩ làm cách nào để ghép vừa khít các món ăn trên màn hình vào bàn hay các màn tìm kiếm đồ vật thuộc thể loại Hidden Object.


Bạn tải Pizza Chef 2 tạihttp://goo.gl/bZWoJhayhttp://goo.gl/Gaf7P(dung lượng 40,25MB), tương thích Windows XP/Vista/7.Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang