DataTraveler Vault Privacy 3.0: USB Flash bảo mật

20/11/2013 18:13

(e-CHÍP Online) - Sản phẩm USB bảo mật DataTraveler Vault Privacy 3.0 (DTVP) cùng với DataTraveler Vault Privacy 3.0 Anti-Virus, hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu công ty và thiết lập các chính sách bảo mật cho người dùng với chi phí hợp lý.


DTVP 3.0 mã hóa phần cứng 100% cho thông tin mật đồng thời cũng tích hợp thêm phần mềm chống virus ClevX DriveSecurity™ của ESET. Tính năng chủ động chống virus ứng dụng công nghệ ESET’s NOD 32® đã đạt giải thưởng bảo vệ người dùng tại công ty ngay cả khi hoạt động hay vừa cắm vào.

USB Flash DataTraveler® Vault Privacy 3.0 của Kingston có tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp nhờ mã hóa phần cứng AES 256-bit ở chế độ khối XTS với chi phí hợp lý mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ hơn chế độ CBC và ECB. Đây là USB Flash 3.0 bảo mật phần cứng đầu tiên trên thị trường.

DTVP 3.0 sẵn có tính năng bảo vệ chống virus của ESET/ClevX có thể tùy biến, dễ triển khai và dễ sử dụng (không yêu cầu cài đặt) bảo vệ ổ đĩa khỏi virus, spyware, Trojans, sâu độc, phần mềm độc hại, quảng cáo và các mối đe dọa trên mạng khác. Tính năng chống virus ESET NOD32 đưa ra cảnh báo tức thời kèm theo quyền sử dụng đã được kích hoạt trong vòng 05 năm.

Thông tin chi tiết truy cập tại đây.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang