Đặt trước Galaxy Fold lần thứ ba tại Việt Nam

05/12/2019 04:27

Samsung vừa cho phép người dùng đặt hàng Galaxy Fold với số lượng giới hạn.

Samsung công bố thời gian đặt trước lần thứ ba cho siêu phẩm Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn. Đây là cơ hội sở hữu thiết bị thời đại mới dành cho người dùng hướng tới công nghệ cao cấp và chế tác hoàn mỹ.


Hội tụ mọi tinh hoa công nghệ với màn hình gập mở đầu tiên của Samsung, Galaxy Fold đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam. Ra mắt ngày 26 tháng 11 năm 2019 vừa qua, toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold đã hết hàng chỉ sau 6 giờ đặt trước đợt đầu tiên và tiếp tục hết hàng sau khi được bán với số lượng giới hạn lần thứ hai. Đáp lại mong đợi của người dùng, Samsung vừa công bố đặt hàng trước Galaxy Fold lần thứ ba từ ngày 06 tháng 12 năm 2019.

“Phản hồi của người dùng đối với Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam thật tuyệt vời. Chúng tôi rất tự hào khi cùng người dùng chứng kiến bước chuyển mình thời đại của công nghệ di động từ Galaxy Fold. “ Ông Suh Kyung Wook - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Khách hàng có thể sở hữu Galaxy Fold có thể đặt hàng từ một trong những kênh sau:

- Đặt hàng trực tiếp tại trung tâm trải nghiệm Samsung 68.

- Đặt hàng tại hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc.

- Đặt hàng trên website chính thức của Samsung.

Galaxy Fold sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với màu Đen Vũ Trụ phiên bản 512GB cùng giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang