Danh hài Hoài Linh: Mạng xã hội rất dễ gây ảnh hưởng đến trẻ con

18/02/2016 08:09

(e-CHÍP Online) - Mạng xã hội là một điều rất hay. Với hoạt động văn nghệ - giải trí, mạng xã hội giúp tìm ra nhiều người mới. Nhưng chuyện gì cũng thường được cái này thì mất cái kia.

Mạng xã hội như một con dao hai lưỡi, nó cũng dễ dàng phát tán, lan truyền thông tin quá dễ dãi, báo mạng tha hồ giựt tít sao thì giựt. Bây giờ tôi thấy làm báo kiểu mạng xã hội dễ quá đi. Ngồi nhà hay vô Facebook nghệ sĩ gõ gõ cái là thành bài báo.


Hồi trước làm báo đâu có dễ như vậy. Các anh chị nhà báo phải lặn lội xuống tới nơi coi, đi theo xem lâu dài, hỏi chuyện nọ chuyện kia, người này người nọ mới ra được bài báo. Còn có một điều nữa là mạng xã hội rất dễ gây ảnh hưởng đến trẻ em. Bây giờ con nít nó rất dễ vào mạng xã hội để học được những điều hay hoặc là nhiễm cái xấu rất nhanh. Là người sử dụng mạng xã hội nên có ý thức.

Với mạng xã hội Facebook, là nghệ sĩ, tôi sử dụng nó như một phượng tiện giao lưu, chia sẻ những hình ảnh hoạt động làm nghề của mình đến công chúng vậy thôi. Chuyện ném đá trên mạng xã hội hả, thôi đừng, chi vậy...

Theo e-CHÍP M! Xuân 2016
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang