Đăng giường ngủ luộm thuộm lên Facebook, bà mẹ trẻ bị "ném đá" tơi tả

18/08/2016 09:47

Một bà mẹ trẻ sau khi đăng tải hình ảnh giường ngủ "khoe" cảnh luộm thuộm của mình đã bị "ném đá" không thương tiếc.

Người ta bảo “đẹp khoe xấu che”, đã lỡ sống kiểu bừa bộn thì thường không ai muốn bị trông thấy sự thật căn phòng như bãi rác của mình. Tuy nhiên, một bà mẹ rơi vào tình huống dở khóc dở cười đã tự đăng hình chỗ ăn ngủ của mình khiến dân mạng dậy sóng.

Bức ảnh được chị H.N chia sẻ trên diễn đàn mạng.

Bức ảnh kèm lời chia sẻ của chủ nhân “Các chị em cho em ý kiến, cái giường của em có giống ổ chó lắm không ạ? Hôm qua em ngu quá trót dại chụp gửi khoe chồng cũ mà bị nói cho không ra gì, em thấy nhục dần rồi các chị à. Đừng ai buông thêm lời cay đắng nhá, em biết em sai rùi góp ý cho em sửa thui nha”.

Bức ảnh sau khi đăng lên đã nhận được gần 2 nghìn lượt like và nhiều nhiều bình trái chiều từ dân mạng.

Một bạn trẻ đã bình luận rằng: “Bạn có cái màn hơi bị kín luôn đấy, chắc muỗi thành tinh cũng không lọt vào được, lại còn đắp chăn bông nằm nệm dày, hẳn là ấm áp vô cùng”.

Còn một thành viên mạng khác lại chia sẻ: “Ổ chó thì thảm quá, ổ chuột tí thôi mà nhìn cách sắp xếp đồ đạc thì cô gái này hẳn có sức sáng tạo tột thật”.

Chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ, chị H.N (27 tuổi) – chủ nhân của bức ảnh trên cho biết, chị hiện không sống ở Việt Nam. Chị đã ly hôn chồng và có một đứa con, gửi ông bà nội ở quê. Hiện chị đang làm trong một salon ở Dubai và chiếc giường là nơi gắn bó thân thuộc duy nhất nơi xứ người.

Chị H.N.

Chị phải ở chung với khoảng 15-17 người nữa trong một căn nhà có 5 phòng, khá chật chội và ít không gian riêng tư nên mới phải quây vải.

Trả lời về việc đăng ảnh lên mạng, chị H.N chia sẻ, chị đăng ảnh lên chỉ có mục đích tham khảo ý kiến thôi. Mấy hôm trước chị nói chuyện với chồng cũ, có chia sẻ hình ảnh chỗ ngủ để anh biết được cuộc sống hiện tại của mình. Không ngờ chồng chị lại chê bai thậm tệ, còn ví von giống ổ chó khiến chị tủi thân quá nên vội đăng lên diễn đàn để tham khảo ý kiến chị em. Theo chị H.N, ở Dubai cảnh tượng quây vải kín giường lại rất bình thường.

Ngay sau khi bị ném đủ gạch đá trên mạng, chị H.N đã quyết định dành cả ngày trời để dọn lại chiếc giường “ổ chó” của mình. Và kết quả đã chiếc giường đã gọn gàng hơn trông thấy.Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị ném đá trên mạng, trước đây, nhiều hình ảnh “ở bẩn” của các cô gái cũng khiến dân mạng dậy sóng và ném đá không thương tiếc.


Phòng trọ của con gái, chỗ nấu ăn cũng là nơi để rác.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang