Đang diễn ra Triển lãm Việt Nam Cafe Show lần thứ hai tại TP.HCM

02/03/2017 12:44

Triển lãm Việt Nam Café Show lần thứ hai, nằm trong chuỗi triển lãm Café Show, diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn Q.7, từ ngày 02 đến 04/03 do công ty Exporum tổ chức.


Tháng 5/2016, Triển lãm Café Show đã diến ra và thu hút 76 đơn vị tham gia đến từ 9 quốc gia và hơn 18.000 lượt khách tham quan từ 12 quốc gia.

Năm nay, triển lãm Việt Nam Café Show lần thứ hai quy tụ 100 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia trong ngành công nghiệp cà phê, trà, thức uống, bánh ngọt, món tráng miệng, nguyên phụ liệu, máy móc & thiết bị, nội thất quán cà phê, nhượng quyền và khởi nghiệp. Song hành tại triển lãm là các sự kiện:

- Cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC) được tổ chức nhằm tìm kiếm những Barista xuất sắc nhất Việt Nam. Cuộc thi cũng hướng tới việc nâng cao tính chuyên nghiệp của các Barista. Người chiến thắng cuộc thi VNBC sẽ đại diện Việt Nam tham dự Giải đấu Barista Quốc tế World Barista Championship, được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Café Show Seoul 2017.

- Vietnam Beverage Battle (VBB) là giải đấu nhằm thúc đẩy sự phát triển của các thức uống sáng tạo và lan truyền niềm cảm hứng cho những người yêu thích và đam mê cà phê. Cuộc thi được tài trợ bởi công ty RICH’s, nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm và đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam. Vòng sơ khảo diễn ra trực tuyến, vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Cafe Show Vietnam 2017.

Bên cạnh đó, những sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. “Cherry’s Choice” là nơi bạn có thể tìm thấy những trào lưu hay sản phẩm nổi bật của năm. “Coffee Training Station” là nơi bạn sẽ được hướng dẫn pha chế thức uống từ mức độ thấp đến cao từ những Barista chuyên nghiệp. Tại “Sweet Class”, những công thức món tráng miệng, bánh ngọt và thức uống nổi bật sẽ được giới thiệu đến khách tham quan. Hơn thế nữa, tại 2 sự kiên mới của năm nay “New Year’s Crop Ceremony”, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức cà phê chất lượng cao vừa được thu hoạch. Và cuối cùng “A cup of the world”, nơi chúng ta có thể thưởng thức miễn phí cà phê đến từ những quốc gia nổi tiếng về cà phê trên thế giới như Colombia, Peru, Mê-xi-cô...

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang