Đang diễn ra Triển lãm CES Asia 2017

07/06/2017 08:06

Góp mặt tại triển lãm là hàng loạt đại diện của toàn bộ hệ sinh thái ngành công nghệ, từ phương tiện tự lái đến công nghệ thực tế ảo AR/VR.


Bắt đầu mở cửa từ ngày hôm nay, triển lãm CES Asia 2017 sẽ mang những cải tiến công nghệ mới nhất toàn cầu tới thị trường Châu Á. Trong tuần này, hơn 450 nhà triển lãm đến từ 22 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ đồng loạt ra mắt các sản phẩm mới tại ngay sự kiện triển lãm rộng 40.000 mét vuông này. Trực thuộc và được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA), và đồng sản xuất bởi Công ty TNHH Triển lãm Shanghai Intex, CES Asia 2017 sẽ diễn ra từ ngày 07-09/06 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Từ các phương tiện tự lái đến công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR), toàn bộ hệ sinh thái ngành công nghệ đều có mặt tại CES Asia 2017. Hàng loạt các chuyên gia hàng đầu từ Huawei, Microsoft, Baidu, JD.com và LeVision Entertainment sẽ chia sẻ và bàn luận chuyên sâu về tương lai ngành công nghệ tại các buổi thuyết trình và tọa đàm trong triển lãm CES Asia. Những nhà lãnh đạo trong giới công nghệ sẽ trực tiếp giới thiệu các phát minh công nghệ vượt bậc thuộc mọi lĩnh vực, từ thể thao, trí tuệ nhân tạo, đến công nghệ dữ liệu lớn và di động.

“CES Asia 2017 hiện đang bùng nổ năng lượng và tràn ngập không khí hào hứng, góp phần hé lộ tương lai ngành công nghệ tiêu dùng tại một khu vực năng động như Châu Á. Triển lãm năm nay đã tụ hội được lượng lớn sản phẩm công nghệ đột phá đại diện cho toàn ngành. Chúng tôi đã thành công quy tụ những nhà lãnh đạo hàng đầu thuộc hầu hết mọi phương diện ngành công nghệ tiêu dùng, từ các thương hiệu toàn cầu đến nhưng công ty khởi nghiệp. CES Asia chính là mái nhà của thế hệ công nghệ kế tiếp, giúp Thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”


CES Asia năm nay bao gồm hàng loạt các sự kiện và khu triển lãm đặc biệt hoàn toàn mới, như:

- Bốn hạng mục sản phẩm mới - Công nghệthực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), Máy bay không người lái (Drone), và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT).

- Trải nghiệm Công nghệ Tự lái Nâng cao - BMW, Continental và Baidu sẽ giới thiệu và tạo cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm phương tiện giao thông với công nghệ của tương lai tới người tham quan triển lãm.

- Năm sảnh triển lãm - CES Asia 2017 sẽ mở rộng quy mô sang Sảnh N5 nhằm đáp ứng quy mô phát triển của triển lãm.

- Giải thưởng Đột phá Công Nghệ CES Asia Innovation Awards - Trao tặng cho những sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất thuộc 19 hạng mục sản phẩm.

- Sân khấu khởi nghiệp (SNIEC, Sảnh N4) - Một sân khấu hoàn toàn mới với những bài thuyết trình hữu ích từ cả những tập đoàn lớn như Johnson & Johnson, đến các công ty khởi nghiệp như như La French Tech, Shenzhen Valley Ventures và ZJ Park.

Chương trình Hội nghị CES Asia sẽ đề cập đến nhiều vấn đề mang tính thời sự trong ngành, như khả năng phát triển bền vững, chính sách quản lý máy bay không người lái, sự lớn mạnh nhanh chóng của ngành công nghệ Trung Quốc, cũng như các xu hướng công nghệ tương lai. Các buổi họp báo chính sẽ được tổ chức trong suốt tuần này tại CES Asia, nhằm công bố những sản phẩm mới hay các tin tức nóng hổi của doanh nghiệp.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang