Dân mạng phát sốt với chú chó được cô giáo cưng như con, đưa cả đến lớp học

12/09/2016 10:19

Với nhiều người, chuyện đưa những chú cún cưng đi du lịch, ăn ngon mặc đẹp hoặc massage không còn là chuyện hiếm nhưng đưa thú cưng lên cả lớp học thì đây có lẽ là trường hợp đầu tiên.

Mới đây, hình ảnh một cô giáo người Thái Lan đang dạy học trên lớp, đứng bên cạnh cô chính là người bạn nhỏ chó cưng lại một lần nữa được lan truyền khắp mạng xã hội.

Có lẽ vì quá gắn bó với chú chó đáng yêu của mình mà cô giáo này đã mang cả chú đến trường đến lớp.


Khi chủ giảng bài cho các học sinh, chú chó theo dõi rất chăm chú. Những lúc nghịch ngợm, chú chó còn chạy xuống gầm bàn dưới lớp để đùa giỡn với các em nhỏ.

Những hình ảnh trên khiến dân mạng vô cùng xuýt xoa. Tất cả đều cảm thấy thích thú và đáng yêu với việc cô giáo đưa cả vật cưng lên lớp.


Tuy nhiên, nhiều người thì cho rằng, chú chó này rất xinh đẹp và đáng yêu nhưng việc đưa chó cưng lên lớp học cùng như vậy là quá khó tin. Họ càng bất ngờ hơn khi ở Thái Lan lại đồng ý cho cô giáo dắt chú chó này lên lớp.


Nhiều người thì cho rằng, ở Việt Nam sẽ không được phép đưa thú cưng đến trường lớp dù cho có không muốn rời xa con vật cưng của mình đi chăng nữa.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang