Dân mạng phát cuồng vì hot girl đầu bếp nóng bỏng nhất Đài Loan

31/10/2016 12:32

Xinh đẹp, có tài nấu ăn lại gợi cảm, cô gái này đã "đốn gục" trái tim dân mạng.

Cộng đồng mạng không ít lần 'nổi sóng' vì những cô gái gợi cảm và bốc lửa có danh xưng: 'Hot girl trà sữa', 'hot girl bóng đèn', 'hot girl bán trứng'...

Dạo gần đây, cư dân mạng Đài Loan liên tục chia sẻ hình ảnh một cô gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm bên những món ăn tự mình chế biến.


Cô nàng gợi cảm xinh đẹp này có nick name là Ta Ta. Được biết Ta Ta tốt nghiệp chuyên ngành Thạc Sĩ, có bằng Thạc sĩ trong tay, hơn nữa còn từng làm trong ngành Kinh tế một thời gian.

Tuy xuất thân là dân Kinh tế, nhưng Ta Ta có niềm đam mê vô hạn với nấu ăn. Cô thường chia sẻ những công thức mới, hoặc những món ăn do mình nấu lên mạng xã hội.


Ta Ta cho biết: 'Tôi có thói quen thường update công thức nấu ăn, cũng như nhật kí nấu ăn của tôi lên mạng xã hội không ngờ lại được nhiều người đón nhận như thế'.

Cô thừa nhận, mình chưa từng học qua một lớp học nấu ăn nào cả, tất cả đều là do tự tìm tòi sách vở và xem trên mạng. Mặc dù bố mẹ cô đều không biết nấu ăn, nhưng từ nhỏ cô đã thường xuyên cùng mẹ xem các chương trình nấu ăn, đọc sách báo....

Ta Ta chia sẻ: 'Với tôi nấu ăn cũng như một cách giáo dục và tiếp cận. Bạn ăn món có mùi vị như thế nào đều là do tôi muốn cho bạn cảm nhận được'.


Với khuôn mặt dễ thương, 3 vòng đúng chuẩn, cùng các món ăn đẹp mắt, cô nàng đã nhanh chóng 'hớp hồn' dân mạng

Theo Báo đất việt
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang