Dân mạng nói gì về tân hoa hậu Việt Nam 2016?

29/08/2016 11:42

Tối 28/8, đêm chung kết hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra và ngôi vị cao nhất thuộc về Đỗ Mỹ Linh.

Sau 3 tháng chuẩn bị và tập luyện, 30 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tranh tài trong đêm Chung kết diễn ra vào tối 28/8.

Trải qua các vòng thi: Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử (top 05), thí sinh Đỗ Mỹ Linh, sinh viên Đại học Ngoại thương đã giành được chiếc vương miện Hoa hậu cao quý nhất của cuộc thi.

Đỗ Mỹ Linh giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Kết quả của đêm thi chung kết đã nhận được rất nhiều tranh luận của cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Trên trang fanpage Hoa hậu Việt Nam 2016, rất đông người dùng mạng vẫn đang đưa ra những tranh luận chưa có hồi kết.

Những bình luận của người dùng mạng về kết quả đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Facebooker Mai Anh chia sẻ: "Trả lời dở nhất lại đăng quang, mà nhan sắc bình thường nữa chứ".

Thương Thương bày tỏ: "Hoa hậu gì mà xấu nhất trong top 5. Không phục chi cả".

"Mỹ Linh cũng đẹp nhưng vẫn ngoài sức tưởng tượng. Lúc công bố Thanh Tú là Á hậu 1 còn tưởng Đào Hà chắc chân hoa hậu rồi chứ. Dù sao vẫn chúc mừng Tân Hoa hậu Việt Nam 2016" là bình luận của facebooker Ngọc Hà.

Linh Phương chia sẻ: "Mình thấy em này đẹp, chỉ có phần ứng xử chưa tốt lắm, nhưng phần ứng xử có 10% nên em vẫn được là hoa hậu. Chúc mừng em".

"Kết quả này cá nhân mình thấy hoàn toàn xứng đáng! Chúc mừng các em" Nguyễn Việt bình luận.


Cùng quan điểm với Nguyễn Việt, Ngô Thu Hà bình luận: "Đỗ Mỹ Linh xứng đáng mà. Cảm thấy có một nét đẹp rất giống với hoa hậu Thu Thảo. Câu trả lời ứng xử của bạn ấy cũng rất thông Minh. Nói chung kết quả xứng đáng không bàn cãi".

Hiện kết quả của đêm thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của đông đảo cộng đồng mạng trên nhiều diễn đàn.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang