Đại Tướng Quân cập nhật phiên bản Tứ Quốc Diễn Nghĩa

12/03/2013 17:32

Dự kiến phiên bản sẽ ra mắt trong hôm nay - ngày 12/3.

ong hành với sự kiện này, game sẽ mở thêm máy chủ mới Hoàng Trung.


Tứ Quốc Diễn Nghĩa là phiên bản đầu tiên của game sau hơn 02 tháng có mặt tại Việt Nam. Phiên bản này sẽ cập nhật 04 tính năng mới. Trong đó, tính năng quan trọng nhất chính là Tứ Quốc Diễn Nghĩa - thể hiện được linh hồn của game khi tái hiện cuộc chiến của 04 quốc gia Hán, Thục, Ngụy và Ngô.

Trong bản cập nhật này, Đại Tướng Quân sẽ đưa vào hệ thống quan chức và tước vị hết sức độc đáo. Theo đó, người chơi sẽ được thăng quan tiến chức để được “mở mày mở mặt” với thiên hạ. Hệ thống Thăng quan xưng bá bao gồm 50 quan chức, 09 tước vị cùng với sự xuất hiện của 01 hoàng đế nắm quyền trong toàn máy chủ. Với những ai thích phiêu lưu thì hệ thống Kỳ tích quốc gia sẽ là điểm đến hoàn hảo khi họ được đến tham quan các địa danh nổi tiếng và trải nghiệm những hoạt động như Săn bắn, Thông thương, Đắp đê,… Nếu bạn là một người chăm chỉ và kiếm ra nhiều của cải thông qua các tính năng trong game thì hoạt động Phú gia sẽ ghi nhận công sức đó với “bảng xếp hạng người giàu”.

Đại Tướng Quân là webgame chiến thuật có lối chơi mới lạ nhất trên thị trường hiện nay. Đội hình trong game được phân chia thành ba lớp: Tiền quân, Trung quân và Hậu quân. Mỗi hàng sẽ có tổng cộng 05 ô để người chơi bố trí quân và tướng. Có đến 15 ô để sắp xếp đội hình cùng những đặc điểm khắc chế của các tướng đã tạo nên tính chiến thuật cao của game Đại Tướng Quân.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang