Đại Pháo Quân sẽ alpha test ngày 2/2

30/01/2015 10:25

Game mobile Big Bang Hero do Stim Dreams sản xuất đã chính thức lấy tên Đại Pháo Quân khi phát hành tại Việt Nam, game sẽ alpha test giới hạn 1000 tài khoản vào ngày 2/2 tới đây và bắt đầu mở đăng ký alpha test từ 30/1.

Big Bang Hero là game mobile thuộc thể loại Card Battle do Steam Dreams sản xuất. Đây là trò chơi chiến đấu có đề tài Tam Quốc Chí – một đề tài khá quen thuộc với người chơi Việt. Tuy vậy, game sở hữu lối chơi mới lạ: drag và kéo thả bóng để tấn công đối phương trong mỗi màn chơi tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi trải nghiệm.

Game đã chính thức ra mắt trang landing page tại địa chỉ: http://mobile.playpark.vn/daiphao. Tại đây, Đại Pháo Quân được giới thiệu là game Bida Tam Quốc độc đáo, đồng thời, trang này cũng chính thức công bố ngày alpha test của game.

Đợt alpha test giới hạn của Đại Pháo Quân sẽ diễn ra từ ngày 02/02/2015 đến hết ngày 08/02/2015 và bắt đầu mở đăng ký test game từ 30/1/2015. 1000 người chơi đăng ký đầu tiên qua landing page sẽ được trải nghiệm game sớm nhất cùng đội test game của Stim Dreams và nhận nhiều phần thưởng giá trị. Được biết Đại Pháo Quân mở alpha test với mục đích kiểm tra hệ thống, lỗi game cho thị trường Việt. Người chơi sẽ trực tiếp tham gia trải nghiệm trò chơi và góp ý sản phẩm để chuẩn bị cho phiên bản chính thức được ra mắt một cách hoàn thiện nhất.

Để đăng ký alpha test, người chơi sẽ click chọn nút “Đăng ký” nằm ở chân trang landing page, sau đó điền đủ thông tin theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất việc xác nhận, người chơi sẽ nhận được link tải game qua email. Lúc này chỉ cần hoàn tất các bước cài đặt đơn giản thông thường, game thủ đã có thể tự do trải nghiệm Đại Pháo Quân.

Đặc biệt, những game thủ tham gia phiên bản alpha test lần này sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị khi game bước vào giai đoạn open beta.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang