Đại nhạc hội Funring Day 2015

12/11/2015 13:52

(e-CHÍP Online) - Đại nhạc hội FunRing Day 2015 với thông điệp "Sôi động mỗi phút mỗi giây" sẽ được tổ chức vào tối Chủ nhật, 13/12/2015 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM.


Đây là Đại nhạc hội được Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức để tạo ra một sân chơi âm nhạc sôi động, hấp dẫn, như một lời tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone, đồng thời giới thiệu quảng bá các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ âm nhạc FunRing của MobiFone.

Đại nhạc hội MobiFone FunRing Day 2015 là chương trình ca nhạc hoành tráng hiện đại, ấn tượng với 3 phần: Sôi động chào ngày mới, Sôi động nhịp sống trẻ, Sôi động những đam mê, được đạo diễn Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên dàn dựng, cùng sự góp mặt của hơn 20 ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Thu Minh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Issac...

Bên cạnh bữa tiệc âm nhạc sôi động, BTC sẽ mang đến cho khách hàng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn trước giờ biểu diễn, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ của MobiFone qua điện thoại di động.

Từ ngày 10/11/2015 đến 30/11/2015, các thuê bao hoạt động hai chiều tại TP.HCM có thể tham gia chương trình khuyến mại của MobiFone để trúng thưởng vé tham dự Đại nhạc hội FunRing Day. Thông tin chi tiết xem tại: http://dainhachoi.funring.vn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang