"Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu" của Vietnamobile sẽ tiếp tục tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau

28/06/2017 17:50

Chuỗi sự kiện "Đại nhạc hội Bùng nổ sắc màu" của nhà mạng di động Vietnamobile bắt đầu từ sự kiện tại công viên Kỳ Bá (Thái Bình) ngày 24-6 và thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) vào ngày 25/6/2017.

Vietnamobile cho biết chuỗi sự kiện này sẽ lần lượt diễn ra trên toàn quốc vào dịp cuối tuần cho tới cuối tháng 9/2017.


Sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” với “Đường chạy sắc màu” tổ chức bởi Vietnamobile diễn ra tại Thái Bình và Quảng Nam cuối tuần trước đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự. Nếu như các bạn trẻ Hà Nội hay TP HCM không lạ lẫm gì về “Đường chạy sắc màu” thì với các bạn trẻ ở Thái Bình, Quảng Nam hay các tỉnh thành khác thì đây là sự kiện hoàn toàn mới.


Chuỗi sự kiện này được tổ chức để đánh dấu việc nhà mạng Vietnamobile mở rộng địa bàn phủ sóng 3G và tạo cơ hội cho người dùng tại các địa phương có thể trải nghiệm mạng 3G tốc độ cao của Vietnamobile. Tại các sự kiện, người tham dự sẽ được tham gia các sự kiện: Đường chạy sắc màu, các trò chơi vui nhộn và đêm nhạc Bùng nổ sắc màu sôi động.


Tham gia các sự kiện này, mọi người sẽ có cơ hội nhận được những phần quà từ nhà mạng Vietnamobile khi mua SIM di động. Chẳng hạn, khi mua bất kỳ SIM nào của Vietnamobile tại sự kiện, khách hàng sẽ có ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao của Vietnamobile.


Các đêm nhạc có sự góp mặt của những ca sĩ, rapper, DJ được các bạn trẻ yêu thích như Kimmese, Vicky Nhung, Dalab Band,… tại Thái Bình, hay DJ Jenny, Văn Tây, Bảo Anh, Huyền Trang, nhóm Nhiệt Huyết,… tại Quảng Nam. Tiếp sau đây, “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” sẽ diễn ra ở Nam Định, Thanh Hóa, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Hải Phòng... cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ khác nữa.


Dự kiến sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra tại Nam Định vào ngày 15/7. Thông tin chi tiết về lịch trình sự kiện và thể lệ tham gia được cung cấp tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang