Đại học RMIT ra mắt Trung tâm Xuất sắc về Kỹ thuật số

16/05/2016 17:49

Trung tâm Xuất sắc về Kỹ thuật số (CODE) Đại học RMIT Việt Nam là sáng kiến của trường với mục tiêu xây dựng năng lực giáo dục cho Việt Nam.


Sáng kiến này đã được trao đổi và nhận được sự ủng hộ của các lãnh đạo nhà nước, và Bộ Giáo dục và Đào tạo. CODE sẽ là kênh hợp tác giữa Đại học RMIT, Chính phủ Việt Nam, doanh nghiệp và các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam.

Trung tâm cũng sẽ khởi xướng hàng loạt hoạt động như đào tạo Chứng chỉ/ Chương trình liên thông lên đại học có giá trị quốc tế về Dạy và Học bằng Công nghệ số, về quản lý trong lĩnh vực giáo dục, và trong Giảng dạy song ngữ; tổ chức hàng loạt buổi diễn thuyết mở với chuyên gia khách mời quốc tế; tổ chức hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng kỹ thuật số cho khối Tiểu học và Trung học – TESOL Talks; cũng như thiết lập quan hệ đối tác giữa các học giả và chính phủ.

Sau lễ ra mắt, RMIT sẽ tổ chức loạt hội thảo với chủ đề ứng dụng kỹ thuật số trong đào tạo của các chuyên gia quốc tế, ra mắt khóa học trực tuyến Chứng chỉ Sau đại học (Dạy và Học chương trình đại học và cao đẳng) – chương trình được thiết kế đặc biệt để nâng cao năng lực của học viên trong giảng dạy đại học, nhấn mạnh vào ứng dụng kỹ thuật số và giảng dạy trực tuyến. Ngoài ra, CODE còn tạo cơ hội cho các trường đại học, cao đẳng khác học hỏi về cách RMIT Việt Nam ứng dụng kỹ thuật số trong dạy và học, bao gồm chương trình RMIT Access vừa ra mắt vào đầu năm nay.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang