Đại học FPT lần đầu tuyển sinh thạc sỹ kỹ thuật phần mềm

27/06/2014 13:53

(e-CHÍP Online) - Khóa 1 Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) của ĐH FPT sẽ tuyển sinh 30 chỉ tiêu trong năm nay.

Đối tượng ưu tiên của chương trình là những người học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Theo đó, chương trình hướng tới các học viên có bằng cử nhân ngành Kỹ thuật phần mềm hoặc các ngành liên quan như Khoa học máy tính, Điện tử viễn thông, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin và Công nghệ thông tin. Cử nhân các ngành khác muốn theo học chương trình cần bổ sung thêm một số kiến thức chuyển tiếp trong chương trình Kỹ thuật phần mềm bậc đại học của ĐH FPT.

Các thí sinh cần vượt qua bài thi tuyển theo hình thức trắc nghiệm kéo dài 90 phút cho các môn gồm: Toán, Cơ sở máy tính và Kỹ thuật phần mềm. Ngoài ra, các thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu về ngoại ngữ như có một trong các chứng chỉ: CEFR B1, IELTS 4.5, TOEFL ITP 450, TOEFL IBT 45, các văn bằng chứng chỉ tương đương hoặc tham gia khóa tiếng Anh dự bị tại ĐH FPT.

Kỳ thi tuyển sinh sẽ được tổ chức vào tháng 7, hạn cuối nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6. Khóa học chính thức khai giảng vào tháng 9/2014. Lớp học sẽ được bố trí tập trung vào hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu công việc thực tế của các học viên. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh Thạc sĩ ngành Kỹ thuật phần mềm năm đầu tiên của ĐH FPT là 30 người.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang