Đã có thể chơi game PS4 ngay trên máy tính qua PS Now

16/03/2017 12:43

Sony sẽ đưa những game độc quyền trên nền PS4 lên dịch vụ PlayStation Now, cho game thủ PC thưởng thức với một khoản phí hàng tháng

Đối với những game thủ chưa biết, PlayStation Now là một dịch vụ nơi người sử dụng sẽ dùng tay cầm chơi game PS3 và kết nối với những mẫu smart TV của Samsung hay Sony để chơi game PS3 ngay trên màn hình nhà mình mà không cần tới việc sở hữu máy chơi game hoặc đĩa game bản quyền. Theo Sony, với dịch vụ chơi game này, người sử dụng những thiết bị của Sony từ smartphone, máy tính bảng, PS Vita, PS4 đến TV Bravia hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game từ trước tới nay, trên nhiều nền tảng từ PlayStation đến PlayStation 3.
Đã có thể chơi game PS4 ngay trên máy tính, thế này thì còn mua PS4 làm gì nữa?

Đến tháng 08/2016, Sony đưa ra một bước chuyển táo bạo, đó là đưa dịch vụ PlayStation Now lên PC. Tuy nhiên khi ấy mới chỉ có game PS3 có thể chơi được trên PC thông qua tay cầm Dualshock 4, đúng thời điểm PS4 đang lên ngôi với hàng loạt những tựa game độc quyền tuyệt hay.


Và vào ngày hôm qua, cuối cùng thì tin mừng cho mọi game thủ PC đã trở thành hiện thực: Sony sẽ đưa những game độc quyền trên nền PS4 lên dịch vụ PlayStation Now. Điều này có nghĩa là chỉ cần một cỗ máy tính, một đường truyền internet đủ mạnh và tay cầm DualShock 4, bạn sẽ được chơi game trên PS4 chẳng khác gì khi mua một chiếc máy với giá 7,5 triệu Đồng cả. Vui mừng hơn cả, để chơi game PS4 trên PC, bạn vẫn chỉ phải bỏ ra 20 USD mỗi tháng và sẽ được chơi mọi game mà Sony phát hành cho dịch vụ chơi game tân tiến này.

Dĩ nhiên đây mới chỉ là những thông tin đầu tiên, và Sony vẫn chưa công bố cụ thể những game nào trên PS4 sẽ góp mặt trên PlayStation Now.

Cùng với đó, Sony cũng đã công bố việc sẽ ngưng hỗ trợ PlayStation Now trên các nền tảng PS3, PS Vita, smart TV chạy Android vào tháng 08 tới đây để tập trung cho những dịch vụ trên PC và PS4, trước tình hình PC chơi game đang có được sức hút rất mạnh trong hai năm trở lại đây. Điều này có nghĩa là, nếu bỏ tiền ra và có internet đủ mạnh mẽ, thì chắc chắn game thủ sẽ được chiến những tựa game mà đáng lẽ ra phải mua máy PS4 mới được thưởng thức!

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang