Đã có BlackBerry Messenger cho Android, iOS

22/10/2013 08:39

(e-CHÍP Online) - BlackBerry vừa chính thức trình làng ứng dụng BlackBerry Messenger (BBM) cho Android, iOS sau hơn 1 tháng kể từ khi sự cố ứng dụng BBM bị rò rỉ buộc BlackBerry phải thu hồi.


Như vậy là ứng dụng BBM đã chính thức có mặt trên 2 kho ứng dụng là Apple App Store cho iOS và Google Play Sore cho Android và người dùng có thể tải về chính thức ngay từ bây giờ. Ngoài ra, theo BlackBerry thì cách tốt nhất để cài đặt ứng dụng này là người dùng smartphone nên vào trang web BBM.com bằng trình duyệt điện thoại, cài đặt ứng dụng và cung cấp địa chỉ email cho BlaclBerry. Sau đó BlackBerry sẽ kích hoạt sử dụng cho bạn và ngay sau đó bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này tức thì.

“Ứng dụng BBM sẽ chạy thường trực nên người dùng không nhất thiết phải mở ứng dụng ra để biết các thông tin, nó vẫn chạy ngầm và sẽ thông báo cho bạn các tin nhắn chat ngay khi có người gửi đến”, BlackBerry cho hay.

Hôm qua, BlackBerry cho biết tính từ khi ứng dụng BBM bị rò rỉ cách đây hơn 1 tháng, đến nay đã có 1,1 triệu người dùng Android đã cài BBM và hơn 1 triệu người dùng iOS cài BBM.

Theo BlackBerry, hiện tại, với phiên bản BBM cho Android, iOS, người dùng có thể chat cùng lúc với hơn 30 người khác nhau trong danh sách, có thể chia sẻ hình ảnh, văn bản,, các file… . Hai tính năng BBM Video Chat và Screen Sharing sẽ được cung cấp trong bản cập nhật kế tiếp.

Trung Nguyễn

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang